• Phân cá vi sinh giàu dinh dưỡng

  Thảo luận trong 'MuaBán: Ngành Trồng trọt' , 26/3/12

  1. duan010 Guest

   Phân cá vi sinh giàu dinh dưỡng
   Phân cá là một loại phân vi sinh sạch, được sản xuất từ nguồn nguyên liệu phụ phẩm cá tươi,chứa nhiều vitamin có lợi cho sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng, không làm ô nhiễm và thoái hóa đất, góp phần thay thế cho các loại phân hóa học đang được sử dụng. Đặc biệt, loại phân bón này dễ sử dụng cho các loại rau mầm, rau hữu cơ do thành phần hoàn toàn từ chế phẩm tự nhiên, dễ sử dụng cho các gia đình tự trồng rau trên quy mô nhỏ.

   Hiện nay, chúng tôi có đang tiến hành sản xuất phân cá trên quy mô nhỏ với mong muốn chuyển giao công nghệ cho người dân giúp họ tự sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu phân bón cho mình và cung cấp cho những người khác cho nhu cầu. Ở đây, có ai đã từng sử dụng phân cá vi sinh có thể đóng góp ý kiến về hiệu quả của loại phân bón này. Nếu có nhu cầu sử dụng thử hoặc có mong muốn tự sản xuất, xin liên hệ với chúng tôi theo liên lạc sau:


   Hoàng Thị Ngọc Anh – Đội tuyển SIFE trường Đại học Kinh tế quốc dân

   SĐT: 01688041474
   Email : anhhtn@sife-neu.org
   hoặc 010@sife-neu.org

   Đây là sản phẩm chúng tôi thực hiện trong quá trình tiến hành 1 dự án xã hội trong lĩnh vực nông nghiệp. Rất mong được sự quan tâm của mọi người.
   Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!
    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...