Phân phối nguyên liệu Phân hữu cơ Vi sinh cao cấp- công nghệ Mỹ!

lethanhan

Thành viên gắn bó
#1
Kính chào Quý bà con!

Công ty chúng tôi với với tâm huyết mang đến Quý bà con nông dân những sản phẩm công nghệ mới, những phương thức và kĩ thuật canh tác mới để giúp bà con nông dân mình Phát huy sản xuất- Nâng cao giá trị Nông sản Việt Nam lên 1 tầm cao mới.
Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp nguyên liệu Phân hữu cơ Vi sinh cao cấp, được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn và quy trình khép kính theo Tiêu chuẩn Phân hữu cơ vi sinh của Mỹ với những ưu điểm vượt trội như sau:

1/ Vi sinh phân huỷ chịu được nhiệt độ cao:

Với chủng loại vi sinh đặc biệt nhập khẩu từ Mỹ, sau khi phân huỷ xác bả thực vật trong thời gian ngắn, vi sinh vẫn duy trì sức sống khi ra bên ngoài môi trường, tiếp tục làm công tác phân huỷ hữu cơ trong đất, góp phần cải tạo môi trường đất trồng, có thể sống ở nhiệt độ đến 120 độ C.

2/ Thành phần Axit Amin đa dạng;
Với hơn 20 chủng loại amin hữu cơ có trong Phân hữu cơ vi sinh, giúp cây trồng hấp thụ dinh dưỡng rất nhanh. Đồng thời thúc đẩy quá trình phục hồi cây trồng sau mùa vụ, hoặc đang trong giai đoạn phục hồi sau khi trải qua giai đoạn nhiểm bệnh, giúp cây phát triển khoẻ mạnh.

3/ Thành phần Humic và Fulvic acid rất cao:
Hàm lượng Humic Acid theo kết quả kiểm tra đạt Humic Acid > 2.5%, còn Fulvic Acid đạt > 2.0% . Ngoài tính năng cân bằng PH đất, humic acid còn kích thích cây trồng phát triển rể mạnh, tạo màng keo cho đất giúp hạn chế dinh dưỡng trong đất bị rửa trôi.

4/ Trung vi lượng đạt hàm lượng rất cao:
Hàm lượng CaO > 5%, nên sáu khi bón phân hữu cơ vi sinh, môi trường PH của đất được cải tạo rất đáng kể. Ngoài ra, còn có tính năng diệt khuẩn và một số mầm bệnh trong đất.

Bên cạnh đó, hàm lượng MgO > 0.35% giúp cây trồng có bộ lá xanh tốt, thúc đẩy quá trình quang hợp diễn ra mạnh mẽ.

Sản phẩm Phân hữu cơ vi sinh đã được thực nghiệm thời gian qua, cho kết quả rất thành công trên các lạo cây ăn quả như: Bưởi, cam, quýt, chanh không hạt, sầu riêng, mãng cầu ta, nho, xoài, dưa lưới..., trên cây công nghiệp: cà phê, hồ tiêu... và đặc biệt trên các loại hoa như: hoa ly, hoa hồng, hoa cúc.... tương tự trên các loại rau màu như : cà chua, dưa leo,, bầu bí, rau ăn lá... cho năng suất và chất lượng nông sản rất cao.

Giá: Xin liên hệ
Thông tin liên hệ về chúng tôi:
Tại Sào Gòn, liên hệ Mr An : 0932.88.29.38
Tại Long An, liên hệ Mr Thiện : 0919.984.838
Tại Tây Ninh, liên hệ Mr Tâm : 0984.272.438