Bán Phân phối sứa biển rẻ nhất trên thị trường!

#1
Phân phối sứa biển rẻ nhất thị trường!

Là đơn vị trực tiếp vừa tham gia thu mua, đánh bắt và chế biến sứa biển tại Việt Nam chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm, chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.(sứa: Là món ăn từ hải sản, có thể ăn ngay hoặc chế biến thêm cùng các gia vị làm nộm. Được chế biến từ Sứa biển, trực tiếp đánh bắt từ các bãi biển Quảng Ninh - Nam Định, hoàn toàn tự nhiên, không qua nuôi trồng. Sứa giòn, vị ngọt, tính bình,không ngán rất tốt cho sức khỏe
Báo giá:

- 18.000 VND/ 420gr
- 42.000VND/ 01kg

- Thùng gỗ 10kg sữa muối:

+ Râu sữa : 350.000/10kg.

+ Thân Sữa : 370.000/10kg

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG:

Đặt hàng qua điện thoại: 0909 366 903

Đặt hàng qua IM - Mail: lienmy.pt@gmail.com

--------

Công Ty TNHH MTV SX - KD - DV TRÂM ANH chuyên cung ứng các sản phẩm thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao như: nấm linh chi , nấm đùi gà , nấm hải sản, nấm kim châm và 1 số nấm quý khác bảo đảm tươi sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm.
Hiện nay, sản phẩm của Công Ty đã được phân phối trong toàn hệ thống siêu thị như: Metro Cash&Cary, Big C, Lotte Mart, Co-op Mart,...Cửa hàng thực phẩm Tiện Lợi, Cửa hàng Vissan, Sagrifood...
Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ giao hàng tận tâm, chế độ công nợ rõ ràng. Trâm Anh mong muốn trở thành người bạn đồng hành của Quý khách hàng.
Đến với Trâm Anh khách hàng sẽ hài lòng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao.

Công ty Trâm Anh rất mong được sự hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:
Ms. Phạm Thị Mỹ Liên - Tel: 0909.366.903

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:

- Tên DN/Cá nhân: Phạm Thị Mỹ Liên
- Địa chỉ: Linh Trung,Q. Thủ Đức,Tp. Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 0909366903 - Fax: 0909366903
- email: lienmy.pt@gmail.com
 

Last edited:

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH