Phụ gia thực phẩm thay thế hàn the

#1
Công Ty TNHH Phát Triển Khoa Học VINASING
(08)62.713.666 - 0986.143.374
9/1S, Nguyễn Thị Sóc, Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp phụ gia và tư vấn kỹ thuật chế biến thực phẩm như: Chả lụa (giò lụa), Nem, Nước mắm, Nước Tương, chả cá, cá viên, heo viên, bò viên, tương ớt, xúc xích, patê,...


1) Chất Tạo Giòn Dai gồm: MEATIPHOS 400, MEATIPHOS 200,… ( thay thế hàn the):
- Tạo độ giòn dai cho sản phẩm.
- Ổn định pH, tránh sản phẩm bị nhớt trong quá trình bảo quản.
- Giữ nước giúp tăng trọng sản phẩm từ 7-8%.

2) Chất Tạo Độ Dẻo, Kết Dính gồm: GEBINDER
- Là Protein thực vật tạo liên kết giữa thịt, mỡ, nước tái tạo độ dẻo cho sản phẩm.
- Tăng tỉ lệ mỡ và nước trong sản phẩm, giúp hạ giá thành.
- Tăng protein (đạm) cho sản phẩm.

3) Chất Tạo Điều Vị Nước Mắm:JIBOTIDE (thay thế cho bột ngọt)
- Hoạt chất thiên nhiên tăng cường vị ngọt cho sản phẩm gấp nhiều lần bột ngọt.

4) Chất Bảo Quản gồm: Antimeat - 01, Sorbat, Sorbic, Sodium Benzoat…
Ưng dụng:
- Các sản phẩm thịt,cá chế biến như giò chả, xúc xích, thịt viên, cá viên …
Công dụng
- Ưc chế hiệu quả sự phát triển của các vi khuẩn và nấm mốc gây hư sản phẩm (như bị nhớt, thối, rạn - chân chim…)
- Khả năng chống Oxi hoá cao - Kéo dài thời gian bảo quãn, giữ màu sắc ổn định
- Hàm lượng sử dụng: 1 – 2g cho 1kg sản phẩm
- Cách sự dụng: Cho vào sau khi bỏ mỡ vào
- Nguồn gốc: Nguyên liệu từ Mỹ, Ý, Nhật

5) Chất Tạo Màu như: Coloren, Colmeat…. ứng dụng cho:
- Các sản phẩm chế biến từ thịt: nem chua, nem nướng, pate, jampon, xúc xích, các loại bánh ngọt,bánh nướng, khô bò…
Công dụng:
- Tạo màu đỏ, vàng tự nhiên cho sản phẩm
- Giữ màu đỏ được bền hơn
- Bảo quản sản phẩm do khả năng chống oxy hóa cao
Hàm lượng: 3 – 5g/kg sản phẩm
Nguồn gốc: Nguyên liệu từ Mỹ.

6) Chất Tạo Hương gồm: hương thịt, hương gà, hương bò, hương nấm, hương mai quế lộ, hương pate, khói…

7) Bột gồm: Bột biến tính.
Ứng Dụng:
Các sản phẩm chế biến từ thịt cá như: giò chả, xúc xích, chả cá, cá viên, nem …
Công dụng:
- Là chất độn trong sản phẩm
- Tạo độ giòn và giữ nước trong sản phẩm (1g K1 giữ 1g nước )
- Cải thiện cấu trúc sản phẩm ….
Hàm lượng sử dụng: 4->7%
Cách sử dụng:
- Cho vào cối xay sau khi cho mỡ (có thể pha dẻo với nước).
Nguồn gốc: Nguyên liệu từ Thái Lan

8) SOYSOYA: soy protein đạm đậu nành
Công dụng: thay thế cho thịt, cá, làm giảm chi phí, giảm giá thành
Cách sử dụng: ngâm 1kg soy trong 3 lít nước (50-600C) khoảng 3-5 giờ

Ngoài ra, công ty còn chuyên cung cấp máy làm giò chả, tủ hấp, giá cả phải chăng, chất lượng tốt.


Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm.


Liên hệ: 0986.143.374 (Kim Ngân) http://phugiathucphamvn.com/
Đăng ký nhận mẫu thử miễn phí : https://docs.google.com/forms/d/1W-f2Kt2NZFpzewvGraOJ9dgt5DYvZt2xq0v2X4jRRCM/viewform
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH