• Phương pháp sử dụng vaccine + Lịch vaccine cho gà

  Thảo luận trong 'Hội Chăn nuôi Gà' , 18/2/12

  1. Lê đại lộc

   Lê đại lộc Nhà nông tập sự

   Bài viết:
   20
   Đã được thích:
   0
   Một toppic rất hay và rất hiệu quả có tâm huyết mang đậm chất của những người thầy trong chăn nuôi gà . Rất mong mấy bậc tiền bối tiếp sức và chỉ giáo những bài viết hay và hiệu quả cho ae trong hội đc mở mang và làm tốt nhiệm vụ của mình trong chăn nuôi. E chỉ là thành viên mới mong mọi người giúo đỡ . Trân trọng cảm ơn ng đã lập là toppic . Thân !
    
  2. chemngeobn

   chemngeobn Học làm nông dân

   Bài viết:
   63
   Đã được thích:
   10
   mọi người cho e hỏi là gà nhà e. nhiều con đang khò khè. nhưng mai la tới lịch nhỏ lasota lan 2. như vậy có nên nhỏ ko ạ.???
    
  3. anh chị có kinh nghiệm giúp với ạ. e mới vào nghề có 350 gà khoảng 1,4kg. giờ e nên tiêm vacxin gumboro, h5n1, tụ huyết trùng với niucatxon cho gà đúng ko ạ. thời gian tiêm cách nhau bao lâu ạ và tiêm cái nào trước? với anh chị nào có hình của vacxin trên mà của hà lan để em mua ko bị lầm ạ. giúp e với e cảm ơn ạ.
    
  4. anh chị có kinh nghiệm giúp với ạ. e mới vào nghề có 350 gà khoảng 1,4kg. giờ e nên tiêm vacxin gumboro, h5n1, tụ huyết trùng với niucatxon cho gà đúng ko ạ. thời gian tiêm cách nhau bao lâu ạ và tiêm cái nào trước? với anh chị nào có hình của vacxin trên mà của hà lan để em mua ko bị lầm ạ. giúp e với e cảm ơn ạ.
    
  5. anh chị có kinh nghiệm giúp e với ạ. e mới vào nghề có 350 gà khoảng 1,4kg. giờ e nên tiêm vacxin gumboro, h5n1, tụ huyết trùng với niucatxon cho gà đúng ko ạ. thời gian tiêm cách nhau bao lâu ạ và tiêm cái nào trước? với anh chị nào có hình của vacxin trên mà của hà lan để em mua ko bị lầm ạ. giúp e với e cảm ơn ạ.
    
  6. lamquangvinh1912

   lamquangvinh1912 Học làm nông dân

   Bài viết:
   5
   Đã được thích:
   0
   em vừa vào nghề có 350 con gà khoảng 1,4kg chưa tiêm vaccin. giờ thì e phải tiêm vaccin gumboro, tụ huyết trùng, h5n1, niucatxon phải không ạ. vậy em tiêm loại nào trước, thời gian tiêm phòng các loại này cáh nhau bao nhiêu ngày ạ. anh chị trên diễn đàn giúp e với. với a chị nào có hình của các loại vaccin trên của hà lan cho e xin để e mua không bị nhằm ạ. e cảm ơn.
    
  7. Kinh tế ổn định

   Kinh tế ổn định Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   93
   Đã được thích:
   37
   Nếu bạn nuôi gà thịt thì giờ ko cần tiêm chích gì cả, bạn cho gà uống kháng sinh phòng bệnh và tăng cường Vitamin C là đc.
   Nếu nuôi làm giống chủ yếu bạn làm văcxin New và tụ huyết trùng ( tụ huyết trùng có thể cho uống kháng sinh định kỳ để ngừa
    
  8. camcfc

   camcfc Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   8
   Đã được thích:
   1
   Lasota lần 1 ngày thứ 5 lần 2 ngày28. Thế ko phải cùng loại văcxin thì cách nhau 14 ngày hả bác
    
  9. Mr Voi

   Mr Voi Học làm nông dân

   Bài viết:
   38
   Đã được thích:
   3
   Hay quá. Rất hữu ích
    
  10. mrteo

   mrteo Nông dân nghèo

   Bài viết:
   59
   Đã được thích:
   7
   Cho mình hỏi chút vacxin new hệ f có thể cho uống ko? Với đàn đông mà nhỏ thủ công vậy hơi lâu ah?
    
  11. quôc mạnh

   quôc mạnh Học làm nông dân

   Bài viết:
   15
   Đã được thích:
   1
   Tôi muốn biet là phải nhỏ newcastle vào cả mắt và mũi luôn hay chỉ mắt hoặc mũi thoi hả ban ?
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...