Hợp tác Quy định lập hồ sơ môi trường

#1
Nhằm hỗ trợ các Công ty có thực hiện hoạt động sản xuất trong tất cả các ngành nghề hiểu rõ và thực hiện đầy đủ các trách nhiệm về Môi trường, ATP Consulting sẽ hỗ trợ để các Công ty hiểu rõ hơn các quy định về thủ tục thực hiện, điều kiện thực hiện, thẩm quyền phê duyệt các thủ tục về Môi trường như sau:
1. Lập Báo cáo đánh giá tác động môi trường;
2. Lập Đề án Bảo vệ Môi trường;
3. Lập Bản Cam kết Bảo vệ Môi trường;
4. Lập Báo cáo giám sát chất lượng Môi trường định kỳ;
5. Lập Báo cáo xả thải;
6. Lập Đề án Khai thác nước ngầm;
7. Lập Sổ đăng ký chủ nguồn thải chất thải nguy hại;
8. Xây dựng hệ thống xử lý nước thải;
9. Thu gom rác thải không độc hại;
10. Xử lý ô nhiễm và hoạt động quản lý chất thải.

Với đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ vững vàng và nhiệt tình, ATP Consulting luôn tạo được niềm tin và giành được nhiều tình cảm tốt đẹp từ các Khách hàng của Công ty. Vì vậy, Khách hàng luôn luôn liên hệ lại với ATP Consulting khi có bất kỳ các thắc mắc nào về Môi trường hay cần thực hiện bất kỳ thủ tục Môi trường nào.

Thực hiện phương châm “Chia sẻ trách nhiệm Môi trường cùng Doanh nghiệp”, ATP Consulting chỉ ngưng hỗ trợ cho Khách hàng cho đến khi mọi thủ tục Môi trường mà ATP Consulting nhận thực hiện được hoàn tất và bàn giao cho Khách hàng.

Để không phải chi trả bất kỳ khoản chi phí nào do hành vi vi phạm trong lĩnh vực Môi trường với mức phạt tiền tối đa có thể lên đến 500.000.000 đồng,hãy gọi điện thoại cho ATP Consulting ngay hôm nay để đượct ư vấn miễn phí tất cả các thắc mắc của Quý Công ty các vấn đề liên quan đến Môi trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Quỳnh Như
Di động: 0987 014 979
Điện thoại: 08.37263600 - 08.37261362 - 08.37261361
Email: atp.kinhdoanh@gmail.com.


--------

upppppppppppppppppp
 

Last edited:

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH