QUY TRÌNH NUÔI LỢN THEO QUY TRÌNH VIETGAP

#1
(*) Quy trình VietGAP là quy trình sản xuất nông nghiệp tốt ở Việt Nam, do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành đối với từng sản phẩm, nhóm sản phẩm thủy sản, trồng trọt, chăn nuôi.


Chứng nhận VietGAP cho công ty cổ phần phát triển khoa học NTC.
Hiện nay có rất nhiều mô hình được VietGAP chứng nhận: dưới đây là 10 đơn vị xuất sắc nhất :


5 LÝ DO TẠI SAO NÊN CHỌN MUA THỊT LỢN RỪNG TẠI TRANG TRẠI NTC.

1. 100% lợn rừng tại trang trại NTC là giống thuần chủng của Thái Lan, Việt Nam đảm bảo giá trị thương phẩm cao hơn so với các loại lợn rừng lai tạp khác.

2. Quy trình chăn nuôi được áp dụng theo đúng khoa học kỹ thuật, kết hợp giữa 2 mô hình nuôi nhốt và thả rông hoang dã; giúp tốc độ tăng trưởng nhanh nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng thịt thơm ngon, săn chắc.

3. Lợn rừng sạch được cho ăn các thức ăn hoàn toàn tự nhiên như cám mỳ, bột ngô, rau cỏ rừng… Quá trình chăn nuôi tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích; chữa bệnh chủ yếu bằng các loại lá thuốc nam ==> Đảm bảo sạch, an toàn cho người sử dụng.

4. Ngoài sử dụng thức ăn tinh bột và rau xanh thông thường, trang trại còn kết hợp cho lợn rừng ăn thêm Giun Quế giúp chất lượng thịt thơm ngon hơn hẳn so với lợn rừng được nuôi theo phương pháp thông thường.

5. Trang trại NTC là trang trại lợn rừng duy nhất tại Việt Nam chăn nuôi lợn rừng theo đúng quy trình VIETGAP.

BẢNG GIÁ LỢN RỪNG

– Giá lợn rừng hơi F1: 138.000đ/1kg hơi.

– Giá lợn rừng hơi F2,F3: 129.000đ/1kg hơi.

(*)Lợn rừng thương phẩm được nuôi theo quy trình hữu cơ, bì dày giòn, thịt thơm ngon, săn chắc

Bảng giá thịt lợn rừng móc hàm:

– Giá thịt lợn rừng F1: 250.000đ/1kg.

– Giá thịt lợn rừng F2, F3: 200.000đ/1kg

WEBSITE : LONRUNGSACH.VN

BLOG : THỊT LỢN RỪNG

HOTLINE : 0979.78.0128

FACEBOOK : Lợn rừng - Thịt Lợn Rừng Sạch
Xem thêm:
- Thịt heo rừng xào xả ớt.
- Thịt heo rừng hấp hạt dổi.
- Thịt heo rừng nướng.
- Thịt heo rừng hấp xả.
- Hình ảnh thịt heo rừng
[DOUBLEPOST=1495705664,1487989481][/DOUBLEPOST]
Video Kỹ thuật nuôi giun quế
 

Last edited: