• Rắn bị ngâm rượu 3 tháng vẫn ngóc đầu cắn người

  Thảo luận trong 'Điểm báo - Chuyện đó đây' , 7/10/13

  1. binh_dan Nhà nông chính hiệu

   [h=2]Có lẽ năm Tỵ đúng là vận đen của người phụ nữ họ Liu này khi mà con rắn bị ngâm trong rượu đến 3 tháng trời vẫn ngóc đầu dậy tấn công bà được.[/h]Ngắc ngoải được trong môi trường cồn như rượu trong một thời gian ngắn quả đã là một kỳ tích đáng nể đối với loài rắn, nhưng kéo dài lên tới 3 tháng mà vẫn đủ sức để tấn công lại con người như trường hợp ghi nhận mới đây tại Trung Quốc ắt hẳn sẽ khiến nhiều người phải giật mình thon thót.


   Theo China Daily, ngày 3/9 vừa qua, một người phụ nữ họ Liu, sống tại thành phố Song Thành, tỉnh Hắc Long Giang đã bị con rắn trong bình rượu cắn vào tay. Có lẽ vụ tấn công này sẽ không gây bất ngờ nếu như con rắn vẫn đang ở môi trường sống thông thường.


   [​IMG]
   Rượu rắn là một loại rượu thuốc được sử dụng phổ biến tại Trung Quốc cũng như Việt Nam.​   Được biết, bà Liu mua con rắn này để ngâm rượu từ tháng 6 nhằm mục đích lấy thuốc chữa bệnh khớp cho mình. Mới đây, trong khi bà Liu chế thêm rượu vào bình ngâm thì con rắn bất ngờ vùng lên và cắn vào tay bà. Điều đó có nghĩa là con rắn vẫn còn sống mặc dù đã bị ngâm trong rượu suốt 3 tháng trời.


   Sau đó, bà Liu đã được đưa vào bệnh viện gần nhất để điều trị vết sưng tấy ở tay. Theo các bác sĩ, vết thương này không gây nguy hiểm tới tính mạng bà.


   Trước đó vào năm 2009, tại tỉnh Hồ Bắc của quốc gia này, người ta cũng đã ghi nhận trường hợp tương tự của một người đàn ông họ Zhang. Ông Zhang cũng bị con rắn ngâm trong bình cắn, tuy nhiên vết thương không nghiêm trọng như trường hợp của một người khác sống tại tỉnh Quảng Tây xảy ra vào tháng 4/2001. Thật không may, người này đã qua đời chỉ 1 ngày sau khi bị con rắn trong bình rượu cắn.
    
   Đang tải...
  2. minhhai123

   minhhai123 Lão nông

   Bài viết:
   1.652
   Đã được thích:
   1.200
   Nghề nghiệp:
   nong dan
   Hi .. Bài này em đọc rồi , thấy xạo quá ...
   Chắc con mẹ này nuôi rắn không hợp pháp nên nói vây cho qua chuyện đó mà .
    
  3. tanchaufarm

   tanchaufarm Nhân Mã

   Bài viết:
   697
   Đã được thích:
   398
   Nghề nghiệp:
   Chăn nuôi
   Chắc lúc múc rựu ra uống, đưa ngay miệng nó nên bị răng nó cào trúng thôi đó mà, vãi mấy ông nhà báo đưa tin cho giật gân vô!
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...