Bán Rắn ri voi giống !!!!

#1
Anh họ mình có nuôi rắn ri voi, hiện có khoảng 50-200 con rắn con, mọi người cần con giống với số lượng nhỏ thì pm lại nha! mình có tham khao giá của các bác trước rồi,nhưng mình chỉ bán giùm với số lương ít nên giá là 55.000đ/con (mình ko có ý phá giá nha mọi người, thành thật xin lỗi).
ai quan tâm thì pm cho mình:quocdat_vl21@yahoo.com.vn
 

Hongtue

Nhà nông tập sự
#2
Anh họ mình có nuôi rắn ri voi, hiện có khoảng 50-200 con rắn con, mọi người cần con giống với số lượng nhỏ thì pm lại nha! mình có tham khao giá của các bác trước rồi,nhưng mình chỉ bán giùm với số lương ít nên giá là 55.000đ/con (mình ko có ý phá giá nha mọi người, thành thật xin lỗi).ai quan tâm thì pm cho mình:quocdat_vl21@yahoo.com.vn
Giá tốt quá ko cho sđt làm sao LH mua hàng dc Bạn...
 

Hongtue

Nhà nông tập sự
#5
Cảm ơn bác nhiều,tại đi học nên không tiện cho sđt,sợ các bác điện mà ko bắt máy ngại lắm a!!!!.we mình ở vĩnh long nha các bác.
Vậy qua VL tìm ha,khó LL được Bác quá. Hay Bạn đt lai tôi mua het cho nhé
 
#6
Vậy qua VL tìm ha,khó LL được Bác quá. Hay Bạn đt lai tôi mua het cho nhé
Dạ em dang học ở sài gòn ạ! theo yêu cầu của bác thì em cũng xin để lại sdt: Đạt:01257865548( em 21t cho dễ xưng hô nhé) thank vì đã độc tin
 
#7
sắp hết mùa rắn giống rồi,chỗ mình cũng còn được gần 40 con,ai mua thì alo cho mình nha.hiện tại mình giao với giá 65k/con nha mọi người.cám ơn vì đã wan tâm.:bash:
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH