Rau chùm ngây bán buôn bán lẻ tại Hà Nội

  • Thread starter huong30589
  • Ngày gửi
Rau chùm ngây không chỉ được dùng phổ biến nấu ăn bởi tác dụng tuyệt vời mà còn được sử dụng làm trà, thực phẩm chức năng, làm bánh....
Cây Chùm Ngây (Moringa oleifera): Chứa hơn 90 chất dinh dưỡng tổng hợp. Những chất dinh dưỡng cần thiết để gìn giữ sức khỏe con người , chống giảm nguy cơ từ những chứng bệnh suy thoái, chữa trị bách bệnh thông thường.
- Thanh lọc máu, Giảm lượng đường, Cải thiện đường hô hấp, Chống bệnh truyền nhiễm, Kích thích tiêu hóa, thần dược phòng the cho cả 2 giới.
- Chùm ngây chứa nhiều khoáng chất quan trọng, giàu chất đạm, vitamine, beta-carotene, các acid anime, cùng nhiều hợp chất chứa Phenol. Thực vật giàu vitamin nhất trong thiên nhiên với các loại vitamin A, B1, B2, B3, B6, B7, C, D, E và K…
- Cây Chùm ngây còn cung cấp một hỗn hợp cùng nhiều hợp chất quý hiếm như zeatin, quercetin, alpha-sitosterol, caffeoylquinic acid và kaempferol,... . Chùm ngây chứa Zeatin nhiều hơn vài ngàn lần trong các loại rau khác, là một loại trong số họ các hóc-môn thực vật gọi là cytokinin. Các cytokinin thúc đẩy sự phân chia và tăng trưởng tế bào, và trì hoãn sự lão hóa của tế bào..
- Chùm ngây chứa một hàm lượng vitamin C nhiều gấp 7 lần so với cam và gấp 4 lầnhàm lượng can xi, 2 lần Protein so với sữa, Vitamin A chứa hàm lượng nhiều gấp 4 lần so với cà rốt, Kali gấp 3 lần so với chuối, v.v...
Giá bán: Liên hệ 0972 545 940
Rất hân hạnh được hợp tác
 




Back
Top