• Dismiss Notice

    Rau Chùm Ngây, Thịt Lợn Sạch ,Rau dinh dưỡng ,Thịt hữu cơ ,Rau mầm , Giá đỗ

    Thảo luận trong 'Mua bán: Thực phẩm chế biến' , 12/8/13

    1. vietgreen Nhà nông nghiệp dư

      CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VÀ DỊCH VỤ VIETGREEN

      website : dichotainha.com.vn
      sdt :0438721868 / 0948733769 / 0902250233

      CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI THỰC PHẨM SẠCH , HỮU CƠ , THỰC PHẨM DINH DƯỠNG


      [​IMG][​IMG]
      NGOÀI RAU CHÙM NGÂY VÀ THỊT LỢN HỮU CƠ LÀ SẢN PHẨM CHỦ ĐẠO CỦA CÔNG TY

      Chúng tôi còn có các loại rau hữu cơ khác như : rau muống , rau lang , cải bẹ , cải ngọt ,đậu đũa , cà tím , mướp hương , mướp đắng , bí đỏ , bí xanh và một số rau hữu cơ khác





      RAU CHÙM NGÂY

      Là loại rau chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sự phát triền của các bé

      Lợi ích và công dụng :
      Cây Chùm Ngây Moringa Oleifera hiện được 80 quốc gia trên thế giới , những quốc gia tiên tiến sử dụng rộng rãi và đa dạng trong công nghệ dược phẩm, mỹ phẩm, nước giải khát dinh dưỡng và thực phẩm chức năng. Các quốc gia đang phát triển sử dụng Moringa như dược liệu kỳ diệu kết hợp chữa những bịnh hiểm nghèo, bệnh thông thường và thực phẩm dinh dưỡng.
      Các bộ phận của cây chứa nhiều khoáng chất quan trọng, và là một nguồn cung cấp chất đạm, vitamins, beta-carotene, acid amin và nhiều hợp chất phenolics. Cây Chùm Ngây cung cấp một hỗn hợp pha trộn nhiều hợp chất như zeatin, quercetin, beta-sitosterol caffeoylquinic acid và kaempferol, rất hiếm gặp tại các loài cây khác.
      Điều Trị :. Các bộ phận của cây như lá, rễ, hạt, vỏ cây, quả và hoa.. có những hoạt tính như kích thích hoạt động của tim và hệ tuần hoàn, hoạt tính chống u-bướu, hạ nhiệt, chống kinh phong, chống sưng viêm, trị ung loét, chống co giật, lợi tiểu, hạ huyết áp, hạ cholesterol, chống oxy-hóa, trị tiểu đường, bảo vệ gan, kháng sinh và chống nấm.. Cây đã được dùng để trị nhiều bệnh trong Y-học dân gian tại nhiều nước trong vùng Nam Á. (Phytotherapy Research Số 21-2007).
      Dinh Dưỡng: Lá moringa giàu dinh dưỡng hiện được hai tổ chức thế giới WHO và FAO xem như là giải pháp ưu việt cho các bà mẹ thiếu sữa và trẻ em suy dinh dưỡng, và là giải pháp lương thực cho thế giới thứ ba.
      • Đối với trẻ em từ 1-3 tuổi, cứ ăn 20gr lá tươi moringa là cung ứng 90% Calcium , 100% Vitamin C, Vitamin A, 15% chat sat, 10% chất đạm cần thiết và hàm luợng Potassium , Đồng, …vàVitamin B bổ sung cần thiết cho trẻ .
      • Đối với các bà mẹ đang mang thai và cho con bú, chi cần dùng 100gr lá tươi mỗi ngày là đủ bổ sung Calcium , Vitamin C, VitaminA ,Sắt , Đồng, Magnesium, Sulfur, các vitamin B cần thiết trong ngày. :

      Cách dùng :

      Dùng để quấy bột cho bé

      Rau sống: lá tươi dùng trộn ăn sống như rau xà lách_ Nước sinh tố : xay 20gr lá chung với 2 muỗng cafe sữa, 2 muỗng café đường sữa uống như uống sinh tố

      Nấu canh : 100gr lá moringa nấu chung với 50gr thịt bò hoặc heo , hoặc nấu chay với 100gr nấm.
      Dưỡng da : tại Mỹ và các nước Âu châu, cây Moringa được sử dụng rộng rãi trong công nghê dưỡng da , mỹ phẩm cao cấp.
      Cáh dùng đơn giản: các bà các cô có thể áp dụng ngay: giã nhuyễn 20gr lá, để không hoăc trộn với dầu lấy từ hat Moringa thoa đắp 2 lần, mỗi lần 7 phút, trong một ngày , trong một tuần sẽ thấy hiệu nghiệm. (kinh nghiệm)
      ( lưu ý : không nên ủ đắp trên da mặt quá lâu trên 10 phút )
      Lọc nước : Hạt Chùm Ngây có chứa một số hợp chất “đa điện giải” (polyelectrolytes) tự nhiên có thể dùng làm chất kết tủa để làm trong nước.Kết quả thử nghiệm lọc nước : Nước đục (độ đục 15-25 NTU, chứa các vi khuẩn tạp 280-500 cfu ml(-1), khuẩn coli từ phân 280-500 MPN 100 ml(-1). Dùng hạt Chùm Ngây làm chất tạo trầm lắng và kết tụ, đưa đến kết quả rất tốt (độ đục còn 0.3-1.5 NTU; vi khuẩn tạp còn 5-20 cfu; và khuẩn coli còn 5-10 MPN..) Phương pháp lọc này rất hữu dụng tại các vùng nông thôn của các nước nghèo..và được áp dụng khá rộng rãi tại Ấn độ (Journal of Water and Health Số 3-2005).

      BẢNG SO SÁNH CHẤT DINH DƯỠNG

      (Theo tư liệu tổng hợp mới nhất về cây Chùm Ngây của ZijaMoringaHealth.Com )
      Cây Chùm Ngây (Moringa oleifera) chứa hơn 90 chất dinh dưỡng tổng hợp. Những chất dinh dưỡng cần thiết để gìn giữ sức khỏe con người , chống giảm nguy cơ từ những chứng bệnh suy thoái, chữa trị bách bệnh thông thường. Những hình ảnh minh họa dưới đây là bảng so sánh từ các nghiên cứu của các nhà khoa học giữa hàm lượng dinh dưỡng ưu việt của lá cây Chùm Ngây và những thực phẩm , những trái cây tiêu biểu thường dùng như Cam, Cà-rốt, Sữa, Cải Bó xôi, Yaourt, và chuối nếu so sánh trên cùng trọng lượng:






      Vitamin C 7 lần nhiều hơn trái Cam
      Vitamin C tăng cường hệ thống miễn nhiễm trong cơ thể và chữa trị những chứng bệnh lây lan như cảm cúm.

      Vitamin A 4 lần nhiều hơn Cà-rốt
      Vitamin A hoạt động như một tấm khiên chống lại những chứng bệnh về mắt , da và tim , đồng thời ngăn ngừa tiêu chảy và những chứng bệnh thông thường khác..

      Calcium 4 lần nhiều hơn sữa
      Calcium bồi bổ cho xương và răng, giúp ngăn ngừa chứng loãng xương..

      Chất sắt 3 lần so với cải bó xôi
      Chất Sắt là một chất cần thiết đóng vai trò quan trọng trong việc truyền dẫn Oxy trong máu đến tất cả bộ phận trong cơ thể..

      Chất đạm (protein) 2 lần nhiều hơn Ya-ua
      Chất Đạm là những chất xây dựng tế bào cho cơ thể, nó được làm ra từ at-xit A-min, thông thường at-xit A-min chỉ có những sản phẩm từ động vật như thịt trứng, sữa… kỳ lạ thay lá Chùm Ngây có chứa những At-xít Amin cần thiết đó.

      Potassium 3 lần nhiều hơn trái chuối
      Potassium là chất cần thiết cho óc và hệ thần kinh .

      BẢNG SO SÁNH CHẤT DINH DƯỠNG ( nguồn khác):



      nutrtional charts
      [​IMG]


      THỊT LỢN HỮU CƠ

      Là thịt lợn được nuôi theo phương pháp tự nhiên , phòng bệnh là chính nên :

      Nguồn gốc rõ ràng không bị lai tạp biến đổi gen không có nguy cơ tiềm tàng

      trong thịt lợn không có các chất tạo nạc, chất kích thíc tăng trưởng , kháng sinh và thức ăn của con lợn là ngô , khoai sắn, các loại thức ăn tự nhiên được trộn với men vi sinh theo công nghệ EM của nhật bản nên tuyệt đối an toàn .

      ẮT HẲN MỌI NGƯỜI VẪN CÒN NHIỀU CÂU HỎI THẮC MẮC VẬY NÊN TÔI XIN GIẢI ĐÁP LUÔN

      Thịt hữu cơ là gì?

      Thịt hữu cơ là sản phẩm được được nuôi trong môi trường tự nhiên và chăm sóc nuôi dưỡng bằng các sản phẩm hữu cơ có nguồn gốc tự nhiên. Vì vậy chúng có khả năng miễn dịch cao ít mắc bệnh nên không phải sử dụng thuốc kháng sinh. Không sử dụng hóc môn tăng trưởng,các chất tạo nạc, thực phẩm biến đổi gien.

      Thịt hữu cơ và thịt bình thường khác nhau như thế nào?

      Thịt hữu cơ và thịt bình thường khác nhau là không sử dụng kháng sinh, không sử dụng hóc môn tăng trưởng, không chất tạo nạc.

      Thịt hữu cơ công nghệ E.M Nhật Bản khác biệt với thịt hữu cơ ở chỗ:

      - Tỷ lệ nước tự do ít nên thịt chắc

      - Protein cao hơn nên thơm ngon hơn

      - Enzym cao tăng sức đề kháng cho vật nuôi do vậy bảo quản được lâu hơn

      Thịt lợn Hữu cơ E.M (Công nghệ E.M - Nhật Bản)
      [​IMG]

      Thịt lợn Hữu cơ E.M (Công nghệ E.M - Nhật Bản)
      Lợn hữu cơ nuôi theo công nghê E.M là sản phẩm ứng dụng thành công công nghệ vi sinh vật hữu hiệu của Nhật Bản (EM) trong chăn nuôi và trồng trọt cũng như là trong nuôi trồng thủy hải sản. Sản phẩm có sự cộng tác giúp đỡ của nhiều nhà khoa học nổi tiếng trong nước và nước ngoài, đặc biệt là sự chỉ bảo tận tình của giáo sư tiến sỹ Higa (tác giả của chế phẩm sinh học hữu hiệu EM đã được ứng dụng rộng rãi trên thế giới) cùng các cộng sự của ông, tổ chức EMRO, APNAN khu vực châu Á Thái Bình dương. Lợn hữu cơ được chăn nuôi không chất thải đầu tiên ở Việt Nam và được báo chí đăng tin là loại thịt lợn “ sạch nhất Việt Nam” . Vật nuôi được sống trong môi trường sạch nhất và được sống gần với điều kiện sống tự nhiên vốn có của chúng. Vì vậy chúng khỏe mạnh, tăng trưởng nhanh và sạch bệnh. Quan trọng hơn cả là chúng được ăn thức ăn tự chế biến theo phương pháp lên men với chế phẩm E.M. Nguyên liệu làm thức ăn là những sản phẩm hữu cơ (cám gạo, ngô, đậu tương,…) hoàn toàn của Việt Nam tự trồng. Vì vậy sản phẩm thịt lợn rất thơm ngon . Lợn nuôi được theo dõi và quản lý sơ đồ giống trong 3 thế hệ, từ thế hệ “ ông – bà”. Chỉ lợn nuôi trải qua quá trình theo dõi gen và ở đời F3mới được chế biến thành thực phẩm nên đảm bảo tuyệt đối hữu cơ và nguồn gien. Thịt lợn đã được cấp giấy chứng nhận “ thịt lợn hữu cơ” bởi tổ chức EMRO (Nhật Bản ) được phép sử dụng logo của EMRO của tổ chức nổi tiếng này. Đây là một trong hai sản phẩm thịt lợn duy nhất trên thế giới ( ngoài lãnh thổ Nhật Bản ) được chứng nhận đầy đủ tiêu chuẩn hữu cơ của EMRO. Sản phẩm thịt lợn còn lại được nuôi tại Thuỵ sỹ.
       
      Đang tải...

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...