• Re » Nơi quý rơm như... vàng

    Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về nông nghiệp' , 2/11/10

    1. xuanninh0350 Guest

      <iframe src="http://agriviet.com/iframe/3663" width=100% height=450 frameborder="0"></iframe>

      Chào các Anh chị
      <BR>tôi đã trồng nấm rơm tại Gia ĐÌnh (ở Nam Định - vựa lúa miền bắc)
      <BR>nhìn chung nấm cho năng suất cao
      <BR>nhưng vấn đề làm tôi không phát triển mạnh được là nấm rơm sau khi thu hái thì phải tiêu thụ để ăn ngay
      <BR>nếu để lâu sẽ bị hỏng, giảm chất lượng
      <BR>vậy ai có kinh nghiệm về bảo quản thì cho tôi biết với
      <BR>nếu ở Nam Định thì tôi có thể cung cấp cho đâu để họ chế biến được tốt nhất
      <BR>vì tôi được biết nếu vận chuyển xa hoặc để quá 1 ngày thì nấm có thể sẽ bị nở quá và còn ít giá trị
      <BR>rất mong nhận được lời khuyên
      <BR>xin gửi vào hòm thư cá nhân của tôi
      <BR>nguyendong18@gmail.com
       
      motnuaQuaydauvenui thích bài này.
      Đang tải...
    2. chienmdht

      chienmdht "Kiên nhẫn là dấu ấn của tình thương"

      Bài viết:
      257
      Đã được thích:
      320
      Nghề nghiệp:
      IT
      Đợt trước cháu cũng tìm hiểu về nấm rơm nên cháu được biết có một cách bảo quản nấm rơm là muối nấm sẽ để được lâu hoặc có thể xuất khẩu. Cháu cũng chưa thử ăn nấm rơm muối bao giờ. Còn sấy nấm rơm thì cháu ít nghe nói hơn. Cháu cũng chưa thử ạ. Bác tham khảo loạt bài hướng dẫn này trên youtube xem ạ. Chúc bác thành công!

       
    3. Loan Nguyen

      Loan Nguyen Con gái Đất Võ BQT WEBSITE

      Bài viết:
      1.460
      Đã được thích:
      1.828
      Chị sẽ làm thử xem sao?
      Anh @Dfruit nghiên cứu ạ.
      Hôm nào hàng có nhiều em đăng ký 1 ít về làm thử nhé!
       
      chienmdht thích bài này.

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...