• Red dragon fruits

  Thảo luận trong 'MuaBán: Ngành Trồng trọt' , 22/5/10

  1. ranma42 Nhà nông nghiệp dư

   [​IMG]

   Dịp tết cuối năm gần đến. Như thương lệ, nhà ai nấy đều mua dưa hấu để chưng trong ngày tết. Quả dưa hấu xanh vỏ đỏ lòng thể hiện sự chân thành của người biếu, mong muốn gửi điều may mắn nhất cho nhau. Đó là lý do mọi người sẵn sàng trả nhiều tiền để chọn cặp dưa đỏ nhất, ngọt nhất.

   Các món đồ có màu đỏ: Các món quà ngày xuân thường có màu sắc vui tươi. Không phải ngẫu nhiên màu đỏ được ưa chuộng trong dịp này. Đó là màu của bao lì xì, của mảnh hồng điều viết chữ phúc, chữ tâm... Đỏ còn là màu trang phục của các cụ thượng thọ ngày xưa. Sắc đỏ tượng trưng cho điều vui, may mắn, sự hanh thông.Thanh long ruột đỏ
   là 1 ví dụ điển hình. Hiện nay mặt hàng thanh long ruột đỏ rất được ưa chuộng tại nhiều nước.

   Thanh long ruột đỏ có đặc tính hoàn toàn khác so với loại thanh long trắng thông thường ngoài thị trường hiện nay. Bên ngoài thanh long đỏ có vỏ cứng, màu đỏ đậm tươi sáng; bên trong ngoài màu đỏ thẳm như son, lạ mắt thì thành phấn dinh dưỡng gấp đôi thanh long trắng. Với các chỉ số Vitamin C 12 - 6, Protid 1,30 – 1,08, Vitamin A , Glucid, Lipit thì thanh long ruột đỏ mang lại giá trị dinh dưỡng rất cao.

   Chào bán thanh long ruột đỏ với số lượng lớn cho quy công ty nào có nhu cầu xuất khầu đi nước ngoài , số lượng nhỏ cho cá nhân mua thanh lomg ruột đỏ để tặng quà cho người thân vào dịp tết . Mọi chi tiết xin liên hệ: Ms Phong.

   Email: ranma42@ymail.com.
   Địa chỉ:: Xã Long Trì, Huyện Châu Thành, tỉnh Long An<!-- / message -->
   <!-- controls -->​
    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...