• Bán Rong nho biển tươi - Món rau xanh giàu dinh dưỡng

    Thảo luận trong 'Mua bán: Thực phẩm chế biến' , 25/8/13

    1. deyun

      RONG NHO BIỂN TƯƠI - MÓN RAU XANH GIÀU DINH DƯỠNG

      Rong nho là một loại tảo biển, chứa nhiều hàm lượng vitamin và khoáng chất rất có lợi cho sức khỏe, là loại rong biển quý, hiếm, được du nhập từ Nhật Bản. Hiện nay, rong nho đã trồng được ở Việt Nam, và xuất khẩu ngược sang Nhật.
      Rong nho biển có mang đến cho người dùng nhiều lợi ích như:
      - Phòng chống các bệnh nguy hiểm như ung thư, tim mạch, tiểu đường, bệnh đường ruột, suy dinh dưỡng
      - Giúp nhuận trường, kháng khuẩn đường ruột
      - làm mặt nạ để chăm sóc làm đẹp và trắng da mà không phải tốn nhiều chi phí mua mỹ phẩm đắt tiền, rất hiệu quả.
      - Làm chậm quá trình lão hóa
      - Biện pháp giảm cân hiệu quả cho phụ nữ.

      Cách sử dụng Rong nho:
      • Rong rất dễ chế biến. Rong nho chỉ cần rửa sạch, cho vào tô nước lạnh hoặc nước dừa lạnh, ăn đến đâu cho rong nho vào đến đấy; dùng với nước chấm thông thường hoặc nước sốt hoặc hỗn hợp xì dầu, tương ớt thêm vào một ít mù tạc. Rong nho khi cho vào tô nước lạnh hoặc dừa lạnh sẽ mất mùi tanh, ăn vào có cảm giác lành lạnh, giòn, vừa là lạ, rất thích hợp làm món khai vị.
      • Rong nho còn có thể làm chăm sóc da mặt. Dùng khăn vải nhỏ mịn, gói 1 ít (50gr) nho biển, nhồi cho dập ra, khi chất nhờn trong vắt thấm ra ngoài, cầm nguyên bọc đó thoa lên da mặt hoặc toàn thân. Sau 15 phút rửa sạch, mỗi ngày làm 1 lần trước khi đi ngủ.
      • Rong nho dùng làm nước ép để uống. Rong nho rửa sạch, dùng máy xay sinh tố say lọc lấy nước ép. Đối với người tiểu đường có thể dùng trực tiếp sau khi lọc. Hay có thể thêm mật ong hoặc đường tùy thích. Bạn sẽ có món nước rong biển thanh nhiệt và bổ dưỡng. Dùng lâu ngày như là liệu pháp tốt cho sức khỏe.

      Rong nho được xem là loại rau sạch, nên sử dụng phù hợp cho mọi lứa tuổi, người ăn chay, người ăn mặn, người bị gan nhiễm mỡ, người bị mỡ trong máu cao, người bị bệnh gút, phụ nữ đang giảm cân.
      Vì Rong nho có nhiều tính năng hữu ích nên rong nho là món không thể thiếu trong thực đơn hàng ngày của người Nhật, và cũng là một bí quyết làm đẹp, sống lâu sống thọ của người Nhật.

      Cách bảo quản:
      Rong nho bảo quản nơi thoáng mát: thời gian bảo quản từ 7 đến 10 ngày .
      Chú ý : Tuyệt đối không để rong nho tươi trong tủ lạnh hoặc ngâm nước lạnh hoặc ở ngoài trời đang có nắng.
      Qúy khách hàng có nhu cầu cần cung cấp, vui lòng liên hệ đặt hàng qua hotline 0905588644
       
      Đang tải...

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...