• Rong sụn món quà từ biển cả

    Thảo luận trong 'Mua bán: Thực phẩm chế biến' , 30/1/15

    1. raucauchanvit Học làm nông dân

      Rong sụn gai là loại thực phẩm có giá trị cao, bổ dưỡng, giàu vi lượng và chất khoáng đa lượng. Rong sụn gai thường được dùng làm nguyên liệu chế biến thực phẩm, sử dụng trong y tế và nhiều ngành khác nhau.
      [​IMG]
      Về mặt dinh dưỡng, rong sụn có tính mát, thanh nhiệt, giải độc, nhuận tràng, thông tiểu. Sau khi đi nắng hay lao động ra mồ hôi nhiều thì các món từ rong sụn vừa để giải nhiệt, lại có vị ngọt, có tác dụng khử thấp trừ phong và cũng là nguồn thức ăn thích hợp với những người sợ mập, muốn giữ eo.

      Ngoài ra rong sụn là loại thực phẩm bổ xung cho cơ thể nhiều khoáng chất vi lượng cùng một số Axit amin cần thiết và một số loại vitamin như vitamin A, C, B12…Có thể chế biến một số món ăn như chè rau câu chân vịt, gỏi gà rong sụn

      Hướng dẫn sử dụng:

      Rong sụn ngâm vào nước khoảng 30 phút và rửa từ 2 đến 3 lần cho hết vị mặn thì vớt ra sử dụng.
       
      Đang tải...

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...