• Bán RƯợu linh chi hàn quốc

  Thảo luận trong 'Mua bán: Thực phẩm chế biến' , 14/5/13

  1. ngockhanh88 Nhà nông nghiệp dư

   RƯợu linh chi hàn quốc Có tác dụng bổ máu và hoàn lực cho cơ thể một cách nhanh chóng, trị bệnh đau đầu, thiên đầu thống và chứng mệt mỏi, chứng kém ăn mất ngủ, tăng cường sinh lực cho cơ thể, làm sảng khoái tinh thần, điều hòa cơ thể và cân bằng sinh lý, ngoài ra còn đề phòng bệnh lão hóa và kéo dài tuổi thọ cho con người.
   Rượu linh chi bình số 34

   Uống nhiều rượu thường có hại đối với sức khoẻ, nhưng Rượu Linh Chi lại có tác dụng tăng cường sinh lực, tăng khẩu vị ăn uống, ngủ tốt và đặc biệt có tác dụng chữa một số bệnh,…
   - Rượu nấm linh chi HÀN QUỐC là quà biếu có giá trị trong các ngày lễ tết, sinh nhật, mừng thọ…
   - Rượu Linh Chi được pha chế từ nước chiết quả thể và sinh khối sợi nấm linh chi loài Ganoderma lucidum (Hồng chi).
   - Rượu linh chi bao gồm các hoạt chất tốt nhất được chiết ra từ quả thể và sợi nấm được pha chế theo công nghệ đặc biệt không làm mất hoạt chất của nấm, các enzym như xenlulaza, amylaza và proteaza không bị mất.
   - Các thành phần khác bổ sung như mật ong, chất khử aldehyd, đường kính trắng và cồn thực phẩm. Đảm bảo rượu có hương vị thơm ngon dịu, màu sắc đẹp tự nhiên như màu rượu John (công nghệ của PGS.TS. Nguyễn Thị Chính, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên).
   Các sản phẩm Linh Chi bổ như Sâm Nấm Hàn Quốc, tác dụng chậm hơn sâm, nhưng chậm chắc, từ từ và tác dụng kéo dài hơn Nhân Sâm, với bệnh huyết áp và bệnh ung thư Linh Chi tốt hơn hẳn Nhân Sâm.

   Thông số bình rượu linh chi số 34:
   - Dung tích: 4 lít
   - Chiều cao: 60 cm

   Tác dụng của Rượu Linh Chi khi sử dụng không bị đau đầu, không hại gan mà có tác dụng tốt với sức khoẻ khi sử dụng vì đã có các hoạt chất quý của nấm linh chi bảo vệ cho cơ thể. Rượu linh chi không có hại như một số loại rượu khác. Đã được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm kiểm nghiệm và cho phép lưu hành.

   Cách sử dụng : Ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1 chén con (50ml)
   Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

   ĐẠI LÝ HỒNG SÂM HÀN QUỐC http://samnamtuhanquoc.com/

   Hotline: Anh Tâm: 0128 593 7725.


   Chị Hoa: 0128 599 2971 .


   ĐC:Đường 79-Đan Phượng-Hà Nội-Cách Trạm Trôi 2Km.
    
   Last edited: 20/3/14
   Đang tải...
  2. ngockhanh88

   ngockhanh88 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   30
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   sv
   *Đặc trưng:
   - Loại rượu : Rượu thuốc
   - Nguyên liệu : Linh chi
   - Giới tính phù hợp : Nam & Nữ
   *Công dụng:
   - Có tác dụng bổ máu và hoàn lực cho cơ thể một cách nhanh chóng, trị bệnh đau đầu, thiên đầu thống và chứng mệt mỏi, chứng kém ăn mất ngủ, tăng cường sinh lực cho cơ thể, làm sảng khoái tinh thần, điều hòa cơ thể và cân bằng sinh lý, ngoài ra còn đề phòng bệnh lão hóa và kéo dài tuổi thọ cho con người
    
  3. ngockhanh88

   ngockhanh88 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   30
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   sv
   Uống nhiều rượu thường có hại đối với sức khoẻ, nhưng Rượu Linh Chi Hàn Quốc lại có tác dụng tăng cường sinh lực, tăng khẩu vị ăn uống, ngủ tốt và đặc biệt có tác dụng chữa một số bệnh…
   - Rượu Linh Chi Hàn Quốc là quà biếu có giá trị trong các ngày lễ tết, sinh nhật, mừng thọ…
   - Rượu Linh Chi Hàn Quốc được pha chế từ nước chiết quả thể và sinh khối sợi nấm linh chi loài Ganoderma lucidum (Hồng chi).
   - Rượu Linh Chi Hàn Quốc bao gồm các hoạt chất tốt nhất được chiết ra từ quả thể và sợi nấm được pha chế theo công nghệ đặc biệt không làm mất hoạt chất của nấm, các enzym như xenlulaza, amylaza và proteaza không bị mất.
   - Các thành phần khác bổ sung như mật ong, chất khử aldehyd, đường kính trắng và cồn thực phẩm. Đảm bảo rượu có hương vị thơm ngon dịu, màu sắc đẹp tự nhiên như màu rượu John (công nghệ của PGS.TS. Nguyễn Thị Chính, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên).

   Tác dụng của Rượu Linh Chi:
   Khi sử dụng rượu llinh chi Hàn Quốc bạn sẽ không bị đau đầu, không hại gan mà có tác dụng tốt với sức khoẻ khi sử dụng vì đã có các hoạt chất quý của nấm linh chi bảo vệ cho cơ thể.

   Thông số của bình rượu linh chi Hàn Quốc số 43
   - Chiều cao 50cm
   - Thể tích 8 lít
   - Đường kính miệng 12 cm
   - Bình được làm bằng thủy tinh tự nhiên cao cấp của Hàn Quốc

   Cách sử dụng:
   Ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1 chén con (50ml)
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...