• Dismiss Notice

    Bán Rượu nho – Mật nho Chàng Trai Vườn Nho – Ngon miệng cùng món Tết 2014

    Thảo luận trong 'Mua bán: Thực phẩm chế biến' , 9/1/14

    1. bazar Nhà nông nghiệp dư

      Chương trình khuyến mãi Tết độc đáo cùng Chàng Trai Vườn Nho
      Mua 1 tặng 1

      Mua 1 chai Rượu nho hoặc Mật nho Chàng Trai Vườn Nho 750ml
      Tặng 1 chai Rượu nho hoặc Mật nho Chàng Trai Vườn Nho 750ml
      Khách hàng có thể tự chọn quà tặng cho mình là rượu hoặc mật nho tùy ý.

      [​IMG]

      Gửi hàng trên toàn quốc.
      Hotline gọi đặt hàng: 094 607 0455 - 0908 509 485 – 0164 981 6627

      Rượu nho – Mật nho Chàng Trai Vườn Nho được chế biến theo phương thức truyền thống ngay tại Vùng trồng nho lớn nhất, duy nhất Việt Nam: Phan Rang – Ninh Thuận.

      [​IMG]

      Từ xưa đến nay rượu nho nổi tiếng với tác dụng làm đẹp và bồi bổ sức khỏe:
      - Tăng cường sức đề kháng,
      - Chống lão hóa,
      - Tốt cho hệ tim mạch, giảm cholesterone,
      - Đào thải độc tố, chống ung thư…

      Đặc biệt rượu nho Chàng Trai Vườn Nho rất tốt cho tiêu hóa. Các món ngon ngày tết sẽ dễ tiêu hơn với rượu nho Chàng Trai Vườn Nho.

      [​IMG]

      QUI TRÌNH LÀM MẬT NHO

      - Nho tươi sau khi thu hoạch, lựa bỏ những trái hư, dập nát
      - Rửa sạch để ráo nước
      - Giữ nguyên cả vỏ và hạt cho vào nồi không cho nước,
      - Đun lửa vừa đủ cho đến khi nước cốt trong trái nho tan ra thành nước và sôi lên,
      - Lọc bỏ phần xác nho (vỏ và hạt nho),
      - Cho thêm đường vào đun lên khuấy cho tan đường,
      - Bắc xuống để nguội,
      - Có thể uống liền hoặc cho vào chai tích trữ.
      - Do trong quả nho có men tự nhiên kết hợp mới đường Glucose của nho và đường Saccharose của đường mía sẽ xảy ra quá trình lên men tự nhiên.
      - Trong quá trình bảo quản mật nho không được dậy kín nắp chai (nắp thùng), quá trình lên men tạo ra khí gas sẽ làm nổ tung nắp chai và văng mật nho tung tóe khắp nhà.

      [​IMG]

      QUI TRÌNH LÀM RƯỢU NHO

      - Nho tươi sau khi thu hoạch, lựa bỏ những trái hư.
      - Rửa sạch để ráo nước
      - Giữ nguyên vỏ và hạt xếp nho vào thùng
      - Cứ theo công thức 3-1 (3kg nho - 1 kg đường) 1 lớp nho mỏng thì rắc thêm 1 lớp đường.
      - Đậy kín nắp thùng
      - Ủ trong vòng 12 tháng ở nhiệt độ thường.
      - Đặc biệt việc ủ rượu nho ở Phan Rang hoàn toàn không hề dùng bất kỳ loại men rượu nào để làm tác nhân, mà hoàn toàn dựa vào sự lên men vi sinh tự nhiên do sự phối ngẫu giữa nho và đường mía.
      - Sau 12 tháng mở nắp và lọc lấy nước trong, đó là rượu nho nguyên chất.
      - Rượu nho có thể uống ngay hoặc đóng chai tích trữ.
      - Rượu nho để càng lâu chừng nào càng ngon chừng đó.

      [​IMG]

      Hãy gọi ngay cho Chàng Trai Vườn Nho!
      Hotline: 094 607 0455 - 0908 509 485 – 0164 981 6627
       
      Last edited: 9/1/14
      Đang tải...

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...