• Bán Sản phẩm máy ấp trứng 3D LIN Convection

  Thảo luận trong 'Muabán Máy móc, dụng cụ, cơ khí nông nghiệp' , 13/9/13

  1. gakiengq8 Nông dân nghèo

   [​IMG]

   1.Nhiệt Độ:
   Hiện nay trong máy ấp trứng nhiệt độ chiếm tỷ lệ 80% quan trọng nhất trong máy ấp trứng, Thế nên cách thức điều khiển nhiệt độ đã chuyển sang một bước ngoặt mới theo sự cải tiến của thời đại đó là điều áp nhiệt độ:

   Điều khiển nhiệt độ bằng chương trình có tên là L.IN phiên bản 1.0, do nhóm Kỹ sư của Công ty TNHH
   Máy ấp trứng
   - Sự Sống thừa hưởng công nghệ của Hàn quốc phát minh ra. Chức năng chương trình này có thể giữ nhiệt độ chuẩn ở mức số chúng ta cài đặt số trên bảng điện tử, chương trình giống như thân nhiệt của con người luôn giữ trạng thái cân bằng


   Ví dụ :

   Chúng ta cài đặt ở 37.5 độ C , hệ thống chương trình sẽ tự động điều áp sức nóng của điện trở nhiệt phát ra ở 37.5 độ C , khi trời năng nóng nhiệt độ trong máy tăng lên qua sự trao đổi khí, lúc đó chương trình sẽ tự động giảm sức nóng trên điện trở xuống lập tức để cân bằng không gian nhiệt trong buồng ấp luôn giữ ở 37.5 độ C và ngược lại khi không khí lạnh tràn vào buồng ấp.


   Nên chọn máy ấp trứng gà cho bạn với công nghệ chương trình điều khiển nhiệt độ LIN. v.10 vì hầu hết máy ấp trứng tự chế khác, điều sử dụng chế độ mở nhiệt độ khi nhiệt độ thiếu và ngắt điện vào điện trở bằng rờ le nhiệt khi nhiệt độ đang vượt mức, vì thế máy ấp trứng của bạn vẫn sinh ra quáng tính nhiệt dẫn đến không ổn định nhiệt độ , tỷ lệ hình thành phôi gà chưa đạt mức tối ưu.


   Nếu nhiệt độ luôn giữ trạng thái cân bằng thì dĩ nhiên hiệu quả khác hẳn so với nhiệt độ bất thường và giao động.


   Hệ thống đã được cho chạy thực tế và được đánh giá rất cao về ổn định nhiệt độ cũng như tiết kiệm điện ở mức nhỏ nhất !


   2. Đảo Trứng :

   Việc đảo trứng cũng không kém phần quan trọng .

   Nên chọn loại máy hẹn giờ đảo trứng theo chu kỳ ngày!

   Mục đích của việc đảo trứng là tránh cho phôi khỏi dính vào vỏ, làm cho quá trình trao đổi chất được cải thiện đồng thời có tác dụng làm cho phôi phát triển tốt nhất, Không được đảo trứng tuỳ thích và ngẫu nhiên, phải đảo trứng bằng chu kỳ tuyệt đối trong ngày.

   đặc biệt quan tâm ở giai đoạn đầu và giai đoạn giữa.

   Giai đoạn đầu 1-7 ngày : 2 giờ/1 lần. Một ngày đảo 10 - 12 lần.

   Giai đoạn giữa 7- 16 ngày : 4 giờ / 1 lần. Một ngày đảo 5 - 6 lần.

   Tuy nhiên đảo trứng quá nhiều số lần cho phép hoặc ngẫu nhiên ko theo chu kỳ sẽ gây ra phôi phát triển không đúng vị trí và phôi chết trong trứng.

   Nếu 6 ngày đầu không đảo phôi dính vào vỏ không phát triển và chết. Sau 13 ngày không đảo túi niệu không khép kín, lượng abumin không vào được bên trong túi niệu dẫn đến tỷ lệ chết phôi cao, khi gia cầm mổ vỏ sẽ không đúng vị trí, phôi bị dị hình ở phần mắt, mỏ, đầu.


   3. Độ ẩm :

   Cũng như nhiệt độ, ẩm độ đóng vai trò quan trọng trong chế độ ấp. Giai đoạn đầu khi nhiệt độ cao, khả năng bay hơi nước từ lòng trắng sẽ tăng, trong khi đó ở giai đoạn đầu nước có tác dụng rất lớn trong việc hoà tan các chất dinh dưỡng. Muốn tránh cho nước chậm bay hơi cần để ẩm cao hơn ẩm độ quy định. Giai đoạn giữa (từ ngày ấp 15 - 17) niệu nang đã khép, hơi nước được thải ra ngoài qua quá trình trao đổi chất. Giai đoạn nở là giai đoạn đòi hỏi ẩm cao để tránh mất nước làm khô màng vỏ, ngan con khó mổ vỏ ra ngoài.


   Trên lý thuyết căn bản: Nếu trong quá trình ấp, độ ẩm quá cao gà con nở ra sẽ nặng bụng, bên trong vỏ dính đầy chất nhớt. Nếu độ ẩm thiếu long gà sẽ dính vỏ trứng và ko thể đạp ra khỏi cơ thể dẩn đến chết trong vỏ,nếu gà nở lông sẽ không bông, có khi có tật ở chân, mỏ và cổ

   Máy ấp trứng gia cầm L.IN LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO BẠN, CHÚNG TÔI CÓ ĐẦY ĐỦ ĐIỀU KIỆN VÀ TÍNH NĂNG BẰNG KỸ THUẬT NGHIÊN CỨU HOÀN HẢO CHO VIỆC ẤP TRỨNG


   Địa Điểm Bán Hàng
   + TẠI TPHCM.
   Chi nhánh An Dương Vương :
   378/3 An Dương Vương, P4, Q5.
   Chi nhánh Chợ Lớn :
   94 Nguyễn Thị Nhỏ,P15, Q5.
   Chi nhánh Miền Đông :
   -285 Đinh Bộ Lĩnh, P26, QBT.
   GIAO TẬN NƠI TRONG NỘI Ô TPHCM
   +TẠI CẦN THƠ
   708 đường 30/4 P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

   + TẠI VŨNG TÀU.
   Chi nhánh Vũng Tàu:
   Quốc Lộ 56 , Xã Xà Bang , Huyện Châu Đức , Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu ( Đối diện Ủy Ban Nhân Dân Xã Xà Bang)
   Bán hàng:
   Line 1: 0919 000 156
   Line 2: 0907 899 449

   Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 :
   08. 62 779 708

   Thiết kế máy ấp trứng gia cầm công nghiệp :

   091 3 783 257
    
   Đang tải...
  2. gakiengq8

   gakiengq8 Nông dân nghèo

   Bài viết:
   89
   Đã được thích:
   8
   Nghề nghiệp:
   Kinh doanh
   để lâu quá up lên top nào
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...