Hợp tác Sản phẩm phòng bệnh và khử mùi tiên tiến nhất!

#1
Nano bạc hay còn gọi là Nano silver được khai thác và phát triển từ công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay, có khả năng làm sạch khuẩn, nấm một cách an toàn, hiệu quả, và hoàn toàn thân thiện với môi trường sống, động vật cũng như con người.
Công nghệ nano bạc là công nghệ chế tạo ra các hạt bạc có kích thước dưới 100 nm và ứng dụng chúng trong y học, công nghiệp và nông nghiệp. Dưới tác dụng của các hạt nano bạc, tế bào của hơn 650 loại vi khuẩn bị phá hủy và tiêu diệt, ngoài ra Nano bạc còn có tính năng ngăn mùi hôi. Nano bạc có đặc tính kháng khuẩn và ngăn ngừa vi khuẩn phát sinh tới 99,99%, ích lợi hơn gấp nhiều lần so với các sản phẩm kháng khuẩn khác. Khi cho tiếp xúc với Nano bạc trong vòng 5 phút thì hầu hết những vi khuẩn sống đều bị tiêu diệt.
Nano Silver với kích cỡ nano mét, tác dụng trực tiếp với vi khuẩn gây hại. Nó bao lấy trực tiếp tế bào của vi khuẩn, và phá vỡ cấu trúc tế bào, vô hiệu hóa sự phát triển và sinh trưởng của chúng. Nano bạc tiêu diệt virus bằng cách chuyển động cắt đứt DNA, RNA của virus.
Cho nên với tính năng khử vi khuẩn của Nano Silver, có thể nói đó là công nghệ kháng khuẩn mạnh và an toàn nhất hiện nay.
- Nano bạc sở hữu khả năng tuyệt vời để tiêu diệt vi khuẩn gấp 200 lần so với bạc kim loại và giúp chữa lành các vết thương thông qua công nghệ nano.
- Hạt nano bạc với điện tích linh hoạt của mình sẽ tìm kiếm và tiêu diệt các tế bào của vi sinh vật với điện tích âm, nó có thể đi qua thành tế bào và phá vỡ vỏ tế bào để tiêu diệt vi khuẩn. Các protein trong vi khuẩn sau đó bị phân hủy và trả lại hạt nano bạc ban đầu.
- Dung dịch Nano bạc là một chất lỏng có tính chất trơ đối với axit, muối và cũng kiềm đồng thời cũng không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng, nhiệt hoặc các chất khác.
- Nano bạc có tính chất ổn định và có thể kéo dài hiệu quả của nó trong một thời gian dài.
- Hạt nano bạc hoàn toàn an toàn và không có độc tố.
Nano bạc rất đa năng, sự đa năng này dựa trên khả năng tiêu diệt vrut, vi khuẩn, nấm bệnh nên có thể ứng dụng rộng rãi trong trồng chọt chăn nuôi và thủy hải sản. Những ngành này có mối đe dọa chung đều là bệnh dịch gây nên, phương thức có thể khác nhau nhưng sâu xa là do vi rut, vi khuẩn và nấm bệnh, việc sử dụng hạt nano bạc sẽ tiêu diệt hết nguồn bệnh, giúp tạo ra môi trường sạch, không nhiễm bệnh, như vậy chi phí sản xuất giảm xuống tạo ra hiêu quả kinh tê cao. Ta có thể hình dung là dung dịch nano bạc sẽ tạo ra một môi trường lành mạnh để cây trồng, vật nuôi phát triển và bảo vệ chúng khỏi sự tấn công của bệnh tật .

Đối với chăn nuôi nano bạc có công dụng như thế nào?
Nano bạc cũng được sử dụng như một loại thuốc sát khuẩn chuồng trại, khử mùi hôi chuồng trại, tiêu diệt mầm bệnh, các loại vi khuẩn, vi rút có hại cho vật nuôi, cực kỳ hiệu quả trong việc phòng dịch và dập dịch, và hoàn toàn không độc hại cho người và vật nuôi.
Cách sử dụng:
Dùng 60-150ml N200 pha với 15-20 lít nước phun đều lên nền chuồng trại, trong thời kỳ dịch bệnh diễn ra phức tạp có thể dùng ở liều lượng cao, định kỳ 1 tháng 2 lần.
Mọi thắc mắc xin bà con vui lòng liên hệ: Nguyễn Duy Tùng - 0979.851.909
 

#2
Bạn ơi, cái này hay đấy, nhưng có đúng như bạn viết không? nếu được như thế thì rất tốt, chỗ mình nuôi nhiều gà lắm, và rất hay bị dịch bệnh bạn ạ, nếu được như bạn nói t sẽ đặt hàng!
 
#3
Chào bạn

Bạn lên website bacsontech.vn tìm hiểu bạn nhé, sản phẩm của mình là rất tốt bạn ạ. bà con nông dân ở các nơi đã dùng thử đều hoàn toàn yên tâm về chất lượng!
 
#4
Công nghệ Nano bạc có tác dụng diệt khuẩn

Công nghệ Nano bạc có tác dụng diệt khuẩn
Nano bạc hay còn gọi là Nano silver được khai thác và phát triển từ công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay, có khả năng làm sạch khuẩn an toàn, hiệu quả.
Với kích cỡ phân tử ở mức vi mô, chỉ từ 3 đến 5 nano mét, Nano bạc có khả năng tiêu diệt những vi khuẩn gây hại theo nguyên tắc bao bọc trực tiếp tế bào của vi khuẩn và phá vỡ cấu trúc tế bào, từ đó, vô hiệu hóa sự phát triển của chúng. Thí nghiệm cho thấy khi cho tiếp xúc với Nano bạc trong khoảng thời gian ngắn chưa đầy 5 phút thì hầu hết các loại vi khuẩn sống (tồn tại trong môi trường sống bình thường) cũng không còn.

Nhờ những tính năng này, Nano bạc được xem là chất kháng khuẩn tự nhiên an toàn và hiệu quả. Hiệu quả trong việc làm sạch khuẩn của những sản phẩm có ứng dụng công nghệ Nano bạc đã được giới chuyên môn kiểm chứng và công nhận. Hơn nữa, những sản phẩm được ứng dụng công nghệ này không gây kích ứng cho người dùng và an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ - những đối tượng có sức đề kháng còn yếu...


Hiện nay, một số sản phẩm khăn ướt trẻ em cao cấp đã được ứng dụng công nghệ này. Ngoài ra, để lựa chọn khăn ướt an toàn và phù hợp nhất với bé, bạn nên lựa chọn sản phẩm được sản xuất từ các hoạt chất trung tính, không chứa cồn và được ứng dụng công nghệ Nano bạc, giúp làm sạch khuẩn, chăm sóc nhẹ nhàng làn da của bé.

Bác sĩ Dương Phương Mai
Trưởng khoa Kế hoạch, Tổng hợp, Bệnh viện Từ Dũ – TP HCM
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH