Sao bán heo rừng lai thương phẩm khó quá.

  • Thread starter Anh Thinh (Hố Nai, Biên Hòa)
  • Ngày gửi
A

Anh Thinh (Hố Nai, Biên Hòa)

Guest
#1
THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:

- Tên DN/Cá nhân: Anh Thinh (Hố Nai, Biên Hòa)
- Địa chỉ: 19/32 Khu Phố 5, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai
- Tel, Fax: 0613 885591 (Di động: 094 217 7819)
- Email: Không có
================================

Tôi ở Biên Hòa, hiện trang trại chúng tôi đang cần bán một số heo rừng lai thương phẩm (Bán thịt). Nhưng đã đăng trên một số báo nông nghiệp mà không có ai mua. Sao bán heo rừng lai thit khó qua???. Như vậy ai mà dám mua giống heo rừng để nuôi nữa?.
Xin quí vị nào quan tâm mua giúp tôi với. Tôi xin chân thành cám ơn.
Giá bán: 50,000 VND ~ 60,000 VND/kg (Heo đực thương phẩm).
 

Trường Giang

Nhà nông chuyên nghiệp
#2
Thôi mở lại đề tài cho bác ấy , thấy bác ấy than tội nghiệp quá !! Vậy đã bán hết chưa ?
 
#3
Van Chua Ban Duoc Heo Rung Lai?

Cam On Cac Bac Da Quan Tam Den Noi Ho Cua Rieng Em Cung Cua Moi Nguoi Nong Dan Dang Co Tham Vong Lam Giau Tu Heo Rung Lai.
Em Hien Tai Van Chua Ban Duoc Con Nao. Buon Qua, Em Quyet Dinh Lam Thit Mot Con Dai Gia Dinh, Ho Hang, Ban Be.
Hien Tai Con Mot So Con Nua, Chua Co Dau Ra. Sap Toi Lai Mot So Heo Nai De Nua, Khong Biet Tinh Sao Day??. Mong Nhung Ai Quan Tam Mua Giup So Heo Thuong Pham Nay.
Day Cung La Mot Kinh Nghiem Cho Rieng Toi Va Moi Nguoi Muon Tim Hieu Nghe Nuoi Heo Rung.
Chan Thanh Cam On.
Anh Thinh (bien Hoa)
 
#4
Ban ha gia heo rung lai thuong pham?.

E van chua ban duoc tu luc dang bao toi gio. E quyet dinh ban ha gia. Gia 50,000 vnd/kg heo thit. Bac nao quan tam den mua giup em nhe. E rat can thanh ly so heo thuong pham nay.

Than chao va hi vong co nguoi mua giup.
Tonny
 
C

cudat

Guest
#5
chà gay đây! heo thương phẩm bạn được bao nhiêu kg/con? tớ định mua heo con về nuôi, bạn bán như thế nào báo giá qua mail anhchangcudat@yahoo.com nhe!:eek:
 
#6
nếu chưa bán được thì ông liên hệ điện thoại 0904434120 tôi sẽ giúp đầu ra ổn định cho ông. hợp tác nhé
 

khucthuydu

Administrator
#7
hehe.... bác chủ TOPIC lên Agriviet hoài mà không tìm ra thị trừong thì phải xem lại cách tiếp hị sản phẩm của mình rồi. Người có sản phẩm phải tìm cách tiêu thụ chứ ko thể để chờ người mua tìm đến được, Bác cần năng động hơn trong việc tiếp thị sản phẩm và cách giới thiệu càng hấp dẫn càng tốt. Quan trọng nhất là đầu ra và thương hiệu của sản phẩm, kỹ thuật khó cở nào cũng có thể đáp ứng được.
 
M

MINH QUANG

Guest
#8
Nen Giup Do Bac Ay Tieu Thu So Heo Rung???

MỌI NGƯỜI HÃY CÙNG GIÚP ĐỠ BÁC ẤY TÌM ĐẦU RA CHO HEO RỪNG LAI THỊT CỦA BÁC ẤY NHÉ. TÔI XIN HỨA SẼ LIÊN LẠC VỚI BÁC ẤY KHI CO NOI TIÊU THỤ. NHANH THÔI, THỨ 3 TÔI SẼ TRẢ LỜI TRỰC TIẾP CHO BÁC ẤY.
CHÚC MỌI NGƯỜI VUI VẺ.
MINH QUANG;):eek:
 
#9
chào anh tôi ở trại heo rừng Phú Hữu tôi sẽ cho người qua xem heo của anh. Nếu được tôi sẽ lấy vì hiện h trại tôi đang có nhu cầu thu gom heo thịt. Hi vọng được hợp tác với anh
 

trangtraiheoconlonton

Nhà nông tập sự
#10
Nên nuôi heo rừng chất lượng cao!

Đúng là đầu ra bạn phải nhanh nhạy thì mới tiếp thị sản phẩm và bán dc nhiều.Nhưng đây cũng là bài học cho nhiều bà con chăn nuôi vì mua giống rẻ nên chất lượng con giống không cao dẫn đến tình trạng bán con thương phẩm rất khó! Đã gọi là heo rừng thì nó phải giữ nguyên chất lượng thịt thú rừng chứ ai lại cho lai tùm lum khiến chất lượng thịt giảm xuống thì ai mua làm gì???Hãy sản xuất thương phẩm từ những con heo rừng giống thật chất lượng và không nên vỗ béo chúng như heo nhà thì tôi đảm bảo chẳng cần giới thiệu nhiều người ta cũng sẽ tìm đến bạn để mua! Ví dụ như heo rừng xịn của tôi hiện không có đủ hàng để bán mặc dù giá rất đắt!Chúc bạn chăn nuôi thành công và đừng mất lòng tin vào ngành mất nuôi nhé!Thân ái!
 
#11
Hôm qua tôi cũng đã gọi cho anh Thịnh và cũng đồng tình với bạn heorungloonton. hôm qua toi gọi hỏi thì anh kêu heo giống anh ko bán chi còn vài con heo thịt mà con nào cũng nặng gần 80-90kg. Loại heo như vậy mỡ rất dày cho nên ko ai dám thu mua là đúng rồi. Do phương pháp chăn nuôi cũa anh ko hợp lí dẫn đến heo ko đạt chất lượng rồi bán ko được anh lên đây than rằng khó bán dẫn đến hiểu lầm cho 1 số người. Vài lời gửi đến bà con. Cũng nhân đây xin nói với bà con nếu ai có nhu cầu bán heo thịt cứ liên hệ với trại chúng tôi. Heo đủ tiêu chuẩn chúng tôi sẽ thu mua cho bà con ngay.
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH