Bán Shop Mecum: Bán Thanh Long ruột đỏ Tây Ninh “ Thơm ngon đến miếng cuối cùng”hic..hic

#1
CÁC MẸ ƠI! TRÁI CÂY SẠCH ĐÃ CÓ RÙI!!
Shop Mecun chúc các mẹ một ngày hạnh phúc hi..hi
Hànội - Shop Mecun nhà mình hôm nay có hàng mới về nhiều lắm. Hàng của nhà mình nhập tươi ngon lắm nhé, có vùng nguyên liệu sạch riêng cơ đấy.
Note: Shop nhà mình là cộng tác viên cấp 1 tiêu thụ trái cây sạch cho Công ty CP xuất nhập khẩu thực phẩm Miền Bắc đấy nhé. Các mẹ yên tâm chưa, công ty Miền Bắc có thương hiệu nổi tiếng từ thời bao cấp đấy. Đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn VietGAP trong việc chăm sóc trái cây ăn quả tại vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long và bảo quản trái cây sau thu hoach bằng nước ozone.
Hiên tại shop nhà mình về có: Thanh Long ruột đỏ, táo xanh Ninh Thuận, dưa hấu không hạt Mặt Trời Đỏ (hi..hi vẫn có vài hạt lép các mẹ a, nhưng cho các bé ăn thì vẫn được hạt mềm lắm ăn rất mát, ngọt), xoài Thái, nho đỏ Mỹ, táo Ambrosia size to, sầu Riêng Ri6 hạt lép…và rất nhiều loại trái cây sạch khác.
Vì sức khoẻ cho gia đình, thế hệ mai sau chúng ta hãy sử dụng thực phẩm sạch.
Các mẹ ủng hộ cho mình nha, giao hàng freeship cho tất cả đơn hàng tại nội thành Hà Nội!
Các mẹ liên hệ điên thoại hay nhắn tin số lượng cho mình;
Mecun: 0983 216 586
Email: hoaquabamien@gmail.com
Đ/C: Ngõ 99 Nguyễn Chí Thanh
- Táo xanh Ninh Thuận size to (10 quả/kg): 35k/kg
- Táo Ambrosia size to 64 (10 quả/kg): 110k/kg
- Táo Gala Mỹ size to 64: 110k/kg
- Thanh Long Ruột Đỏ Tây Ninh: 63k/kg
- Nho đỏ Mỹ: 150k/kg
- Dưa hấu không hạt Mặt Trời Đỏ Long An: 25k/kg
- Xoài ngọt Thái loại to: 45k/kg
- Dừa xiêm Bến Tre: 18k/quả
- Bơ sáp Đắc Lắc: 50k/kg
…và rất nhiều trái cây khác nữa. Giá có thể thay đổi theo tuần
Top: He..he nhà mình lấy hộ luôn cho các mẹ váng sữa monte rất giàu chất dinh dưỡng cho các bé, giá chỉ 49k/vỉ 4 hộp. Các mẹ ủng hộ cho mecun nha!
Tin trong ngày: Ngộ độc Chì khi uống thuốc Cam
Trẻ ngộ độc chì, cha mẹ có biết?
Thực tế hiện nay, rất nhiều loại thuốc cam không được kiểm nghiệm chất lượng. Vì vậy khả năng sẽ có hàng ngàn trẻ bị ngộ độc chì mà cha mẹ không biết. Về biểu hiện bệnh, PGS. TS Bế Hồng Thu, Phó Giám đốc Trung tâm Chống độc (Bệnh viện Bạch Mai) cho biết: “Khi thấy con có các biểu hiện lạ, sau dùng thuốc như chậm phát triển, lờ đờ, biếng ăn, tiêu chảy... cần cho con tới bệnh viện để khám. Đặc biệt, trong trường hợp trẻ sốt, cơ thể tím tái, kèm co giật toàn thân, kém nhận thức… cần nghĩ ngay đến chuyện trẻ bị ngộ độc chì cấp”.
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH