1. Đây là chuyên mục để đăng tin tìm việc hoặc tuyển dụng có liên quan đến nông nghiệp
   Quý công ty có thể tự đăng tin trực tiếp hoặc gửi Email về lienhe@agriviet.Com
   Dismiss Notice

  Sinh viên ngành Phát triển nông thôn ra trường tìm kiếm việc làm.

  Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Tìm việc ngành nông lâm' , 22/4/16

  1. buithihaiyen Học làm nông dân

   Xin chào !
   Tôi là sinh viên ngành Phát triển nông thôn, Học viện nông nghiệp Việt Nam ( trước là Đại học nông nghiệp Hà Nội). Sang kỳ tới tôi làm khóa luận tốt nghiệp rồi, dự kiến nhận bằng tốt nghiệp vào đầu năm 2017. Tốt nghiệp chắc chắn với tấm bằng khá.
   Tôi tham gia tích cực các hoạt động xã hội, hoạt động đoàn ở trường, CLB, Hội sinh viên địa phương, có kinh nghiệm tổ chức các hoạt động ngoại khóa và đã được ghi nhận qua các giấy chứng nhận, giấy khen. Có tinh thần trách nhiệm, năng động, hòa đồng. Giao tiếp tốt, tự tin, có khả năng làm việc độc lập, chịu được áp lực công việc.
   Trong thời gian học tập tại trường, tôi đã tham gia làm ban cán sự lớp, giữ vai trò nhóm trưởng trong hầu hết các môn học yêu cầu hoạt động theo nhóm, hiện tôi đang giữ chức vụ trưởng ban sự kiện của CLB Hạt Mầm Sạch. Ngoài ra tôi đã trải nghiệm các công việc làm thêm như gia sư, PG, phục vụ nhà hàng, bán hàng, ... những công việc đã cho tôi những kỹ năng nhất định.
   Tôi hi vọng sẽ tìm được việc làm theo đúng ngành học để tôi có thể có cơ hội cống hiến kiến thức, khả năng của mình cho công việc và cho những người tin tưởng. Hơn thế nữa tôi có thể phát huy được điểm mạnh của mình đồng thời phát hiện và khắc phục những điểm thiếu sót. Khi cần liên hệ với địa chỉ email: buithihaiyenvnua@gmail.com
   Tôi xin chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe.
   Hải Yến
    
   Đang tải...
  2. kephanboi

   kephanboi Học làm nông dân

   Bài viết:
   174
   Đã được thích:
   15
   Ptnt chỉ có con ông cháu cha mới học để xin vào nhà nước có làm ngoài được đâu
   Một sinh viên quản lý đất đai cho biết
    
  3. KNV

   KNV Guest

   Chẳng lẽ không có c.ty nào có chỉ tiêu tuyển ngành khuyến nông sao ạ. Sự kỳ vọng của sv muốn làm tư
    
  4. kephanboi

   kephanboi Học làm nông dân

   Bài viết:
   174
   Đã được thích:
   15
   Tư nhân thì chịu
    
  5. Trinh Việt Yên

   Trinh Việt Yên Nông dân nghèo

   Bài viết:
   16
   Đã được thích:
   0
   Chưa rõ em định làm vị trí gì, có khả năng ntn?
    
  6. hoangquyenhy

   hoangquyenhy Học làm nông dân

   Bài viết:
   9
   Đã được thích:
   1
   Nghề nghiệp:
   Kế Toán + Phát triển nông thôn
   Trước đây tôi cũng học chuyên ngành phát triển nông thôn, khóa 54. Và giờ ra trường làm kế toán cho 1 cty tư nhân. Chuyên ngành này đất quá chật. Nếu bạn là nam, bạn có thể xin vào một số cty về nông nghiệp, làm về mảng kinh doanh hay phát triển thị trường. Bằng cấp ở chuyên ngành này chẳng nói lên điều gì hết.
    
  7. GiaMaGan

   GiaMaGan Học làm nông dân

   Bài viết:
   10
   Đã được thích:
   1
   - Tôi có quen 1 người anh và 1 người bạn học phát triển nông thôn đại học an giang, nói chung bạn nên chuẩn bị tâm lý vì nhà tuyển dụng bên nông nghiệp sẽ đánh giá chuyên ngành này thấp hơn 1 bậc khi so với nông học, trồng trọt, bvtv (vì bạn mới ra trường chưa có kinh nghiệm làm việc nên người ta chủ yếu xem quá trình học tập, tất nhiên là sẽ phỏng vấn lại nữa, nhưng có 1 số cty đòi hỏi khắt khe sẽ loại chuyên ngành bạn ngay mà không cho bạn cơ hội phỏng vấn). Thấy quá trình bạn học tập và làm việc như vậy, tôi khuyên bạn xin việc làm ở các vị trí nhân viên thị trường phân bón/thuốc bvtv, 2 người quen của tôi kể ở trên cũng đang làm sale phân thuốc như vậy và đang sống ổn định. Bạn nên cân nhắc kỹ khi nộp đơn vào các vị trí như nhân viên kỹ thuật, nhân viên khảo nghiệm, ... nhe vì cạnh tranh với các chuyên ngành trên rất khó cho bạn. Tôi có kinh nghiệm làm ngành này 5 năm rồi nên có đôi lời trao đổi với bạn.
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...