• Sự vô tư và uy tín của Anh Giáp VCV là đây.

  Thảo luận trong 'Chim cảnh' , 8/4/10

  Trạng thái chủ đề:
  Không còn mở để tiếp tục thảo luận
  1. quetoi Nhà nông nghiệp dư

   Tôi có mua của vườn chim việt lần đầu 4 con,lần sau là 18 con (nhưng thực tế chỉ nhận được 16 con).Anh giáp có nhận làm giấy ờ kiểm lâm cho tôi.Nhưng khi tôi viết một số ý kiến mang tính cảnh báo ACE trên diễn đàn Agriviet trong chủ đề của bác ALY '' Hãy thận trọng khi mua chim của VCV'' thì khi gọi cho a.giáp hỏi về giấy tờ thị nhận được câu trả lời là em lên đó viết loạn lên anh không làm cho em nữa.Qua một chuyện nhỏ này tôi thấy sự trung thực hay những lời nói về việc giữ uy tín trong làm ăn của a.giáp cần được nghiêm túc xem lại.
   Nếu ai có ý định mua chim của VCV hãy thận trọng.Đừng để mình bị nắm đằng chuôi bởi vì uy tín của a.giáp cần xem lại.
    
   Đang tải...
  2. aly

   aly Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   112
   Đã được thích:
   9
   Mình biết mà không nói là có tội, mà mình nói ra thì bảo nói xấu người khác. Khi dám nói lên sự thật thì mình đã chiến thắng mình rội
    
  3. vuonchim

   vuonchim Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   47
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   nhan vien vp
   sau khi đọc topic của Que tôi , Vuonchim có gọi điện trực tiếp cho anh Giáp để rõ thực hư .
   Qua phản hồi từ anh Giáp và tài liệu còn lưu lại của VuonChimViet cho thấy
   bạn của anh Quetoi có đặt hàng 18 con chim Trĩ , Giá tiền đã được thống nhất chung trước khi mua hàng
   bạn của anh Quetoi là người trực tiếp đến bắt chim và nhận chim tại cơ sở thuộc Vườn , Nhưng đến nơi bạn của anh Quetoi đòi lấy nhiều chim mái hơn ( 14 mái và 4 trống ) . Với tỉ lệ như vậy thì VuonChimViet không thể đảm bảo giá tính theo cặp mà phải tính theo con , Toàn bộ chim Trĩ mái mà bạn của quetoi lấy đã có mào đỏ trên vầng mắt và vê sinh sản ngay ( đến nay theo phản hồi của bạn anh quetoi chim mái đã đẻ khá nhiều trứng và khỏe mạnh không vấn đề gì ) . Chính vì bạn anh quetoi đòi lấy nhiều chim mái hơn nên số tiền thỏa thuận mua 18 con ban đầu sau khi cân đối chỉ còn lấy được 16 con . Hai bên đã thống nhất và bạn anh đã nhận hàng không hề có thắc mắc gì .
   Vậy mà ngay sau đó anh viết bài nói xấu VuonChimViet ,trong topic của Aly , Hành động đó là có ngụ ý khác .
   Bạn anh có đề nghị làm giúp giấy tờ , Vì khách của VuonChimViet rất nhiều nên với khách hàng lẻ chúng tôi thường đợi để làm chung 1 đợt , Và hiện tại đã làm song giấy tờ cho bạn của anh quetoi ,
   Nhưng anh Quetoi lại có ý làm hại VuonChimViet thể hiện bằng hành động post các nôi dung không đúng sự thật , Hợp tác với cá nhân khác để mua hàng ( anh bên Thanh Trì như Quetoi nói ở topic aly ) ,
   Hành động trên khiến bản thân anh Giáp nói riêng và VCV nói chung không hài lòng với sự trắng trợn ,
   của Quetoi , Nên khi quetoi yêu cầu giấy ,thân chủ của tôi có nói sự việc trên
   . Bản thân anh Quetoi đã gọi điện và đe dọa , Anh không àm giấy cho tôi tôi sẽ không để anh yên .
   và Quetoi đã thể hiện hành động bằng việt đưa ra topic cảnh báo nhằm làm mất uy tín của Vuonchimviet trên diễn đàn
   Sau khi sâu chuôi các sự việc tôi nhận thấy :
   - Hành động của Quetoi là hành động có ý phá hại , post bài không đúng sự thật
   - quetoi và một số cá nhân khác đang có ý dùng thủ đoạn cạnh tranh cùng VuonChimViet
   Nhưng kết quả thực tế cho thấy :
   1 . Cac bạn chỉ làm trò cười cho thiên hạ , Vì hơn bao giờ hết các thành viên Vip của Agriviet cũng như khách hàng của VuonChimViet luôn tìm thấy sự thật đằng sau những dư luận
   2 Uy tín của anh Giáp trên diễn đàn ngày càng được thể hiện rõ hơn bằng hàng loạt hành động khắc phục các sự cố
   3 ) Doanh số bán hàng của Vuon Chim Việt ngày càng tăng hơn và chất lượng sản phẩm càng đựoc hoàn thiện . Đặc biệt là số lượng khách hàng trên Agriviet
   ---------------
   tôi cho bạn 1 lời khuyên , Trước khi có ý định chơi xấu hay cạnh tranh cùng người khác , Hãy nghĩ lại mình là ai , đang đứng ở đâu , Tiếng nói của bạn có trọng lượng đến cỡ nào và thực sự bạn đã làm gì được cho diễn đàn Agriviet nói chung và cộng đồng Agriviet nói riêng .
   Sẽ không ai tin bạn mặc dù bạn có post hàng ngàn topic như thế này đi nữa
    
   Last edited: 10/4/10
  4. quetoi

   quetoi Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   11
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   Kiến trúc sư
   - quetoi và một số cá nhân khác đang có ý dùng thủ đoạn cạnh tranh cùng VuonChimViet
   Tôi xin khẳng định một điều tôi không hoạt động trong nghành nông nghiệp nên tôi hoàn toàn không có ý định cạnh tranh với anh giáp.Việc tôi mua chim của anh giáp là để bố mẹ vợ tôi nuôi.
   -tôi cho bạn 1 lời khuyên , Trước khi có ý định chơi xấu hay cạnh tranh cùng người khác , Hãy nghĩ lại mình là ai , đang đứng ở đâu , Tiếng nói của bạn có trọng lượng đến cỡ nào và thực sự bạn đã làm gì được cho diễn đàn Agriviet nói chung và cộng đồng Agriviet nói riêng .
   Sẽ không ai tin bạn mặc dù bạn có post hàng ngàn topic như thế này đi nữa

   Tôi biết anh giáp có tiếng nói rất trọng lượng trên diễn đàn này và tôi cũng biết tiếng nói của tôi chẳng là gì trên diễn đàn này nhưng tôi vẫn đưa ra những gì mình gặp và để ACE trên diễn đàn tự cân nhắc khi giao dịch với vườn chim việt.
   - Khi tham gia diễn đàn Agriviet tôi cũng rất thích thú và say mê với những công việc mà mình dự định làm.Nhưng qua việc giao dịch với VCV tôi hoàn toàn thất vọng nhận thấy những cá nhân thành viên như tôi sẽ chẳng là gì trong cuộc chơi của những người có tính toán lợi dụng diễn đàn làm nơi buôn bán một cách không đàng hoàng.VÌ vậy tôi sẽ chấm dứt việc viết bài và tham gia Agriviet ở đây.Chúc ACE làm ăn phát đạt và hãy thận trọng trong cv.
    
  5. nuoide

   nuoide thanquangninh.vn VIP

   Bài viết:
   2.827
   Đã được thích:
   1.270
   Nghề nghiệp:
   Bán Ba Kích Rừng

   Anh nói thế là ko thỏa đáng . Buôn bán là chuyện thỏa thuận giữa các cá nhân với nhau . Việc anh tham gia giao lưu trên diễn đàn là chuyện hoàn toàn khác. Anh nên tách biệt hai vấn đề trên .

   Diễn đàn này Từ Bắc -Trung - Nam nơi đâu cũng có người buôn kẻ bán . Diễn đàn chỉ làm cầu nối,BQT chỉ làm để phát triển site tạo một sân chơi chung vì cộng đồng NÔNG DÂN @ mà thôi .
    
  6. exciter_1827

   exciter_1827 Moderator

   Bài viết:
   609
   Đã được thích:
   97
   Nghề nghiệp:
   Ngư dân
   lại 1 topic phản ánh VCV...muốn có được uy tín trong kinh doanh thật sự chẳng dễ dàng....:eek::eek:
    
  7. ChauNgocThuan

   ChauNgocThuan Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   679
   Đã được thích:
   128
   Nghề nghiệp:
   NÔNG DÂN
   sự thật bao giờ cũng thắng vấn đề là thời gian để mọi người hiểu ra thôi.!!!
    
  8. khucthuydu

   khucthuydu Administrator

   Bài viết:
   2.256
   Đã được thích:
   1.899
   BQT website chân thành Cám ơn anh đã tham gia diễn đàn trong thời gian vừa qua đặc biệt là những bài viết phản ánh về những tồn tại, điểm chưa hay của VCV trong quá trình buôn bán. Điều này giúp cho bà con có thông tin trái chiều trước khi lựa chọn, đưa ra các thỏa thuận có lợi hơn cho người mua

   Thật sự hơi buồn vì cách phát biểu của anh, chúng tôi bảo đảm tại Agriviet BQT luôn công bằng với mọi thành viên. Tôi xin đảm bảo với anh rằng tại Agriviet tiếng nói của anh Giáp cũng như bất kỳ thành viên nào khác của website, tuy nhiên những khắc phục của bên VCV đã bảo đảm phần nào sự công bằng, nếu không có những khắc phục này hoặc trong tuơng lai VCV tiếp tục buôn bán thiếu uy tín thì cụm từ "vuonchimviet","anh giáp" sẽ không bao giờ xuất hiện tại AGRIVIET nữa.

   Anh có thể xem thật kỹ để hiểu rõ hơn về BQT website.
   http://agriviet.com/home/showthread.php?t=16692
   http://agriviet.com/home/showpost.php?p=51880&postcount=84

   Vẫn mong anh một lúc nào đó nhận thấy đúng giá trị của Agriviet.
   Một lần nữa chúc anh nhiều sức khỏe và thành công !
    
  9. vudaichi

   vudaichi Guest

   giá chim trĩ đỏ

   trong dịp về trang trại nhà Giáp tôi có ghé qua mấy quán chim trời o Phủ lý rẽ vào. Giá chim trĩ đỏ thit tại bàn là 320oood một con. Không biết tại sao VCV bán đắt thế????
    
  10. kg3332002

   kg3332002 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   9
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   sv
   sao mà rẻ thế, vây anh em cần suy nghĩ kỷ lại trước khi đâu tư vào con trỉ này. mua tơi 2triệu đông 1 cặp. ma chim tai bàn có 320 ngàn. chăc lại mây quan chim đó mua về nuôi quá
    
  11. vudaichi

   vudaichi Guest

   anh em nào có dịp qua phủ lý, rẽ trái đường về Nam định, không rẽ phải mà đi thẳng, qua đường tàu có một loạt quán chim trời. Giá ở đó khá rẻ, trĩ đỏ 320 k, vit trời 180k , sâm cầm 450k....tôi hỏi rất rõ xác định đúng trĩ đỏ 100%, có phải trĩ TQ không thì không rõ, nhưng cũng không khác so với trĩ của VCV.
    
  Trạng thái chủ đề:
  Không còn mở để tiếp tục thảo luận

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...