• Súp bắc kinh

    Thảo luận trong 'Món ăn ngon miền quê' , 8/3/14

    1. ctybepchien10 Nhà nông nghiệp dư

      Vật liệu làm món súp bắc kinh:
      [​IMG]

      - 200g thịt jambon (có thể thay bằng thịt heo hay thịt gà)
      - 2 lít nước lèo gà
      - 10 nhánh măng tây
      - 4 nấm đông cô
      - 1 muỗng nhỏ bột bắp
      - 1 muỗng nước
      - 1 muỗng dấm
      - 1 trứng gà + 1/2 muỗng bột ngọt
      - 1 chút muối + ½ muỗng tiêu
      Cách làm món súp bắc kinh:
      - Cắt thịt heo (hoặc gà) ra thành sợi dài. Ngâm nấm đông
      cô vào nước độ 1 giờ, cắt bỏ chân nấm rồi thái thành những miếng cho vừa cỡ với các thứ khác.
      - Nấu nước lèo gà cho sôi rồi thả thịt heo (hay gà) vào nấu chừng hai phút, cho măng tây vào rồi nêm thêm muối, tiêu, dấm, bột ngọt. Đậy nồi lại và đun trong 30 phút.
      - Đánh 1 muỗng bột bắp với một chút nước cho đều rồi rưới vào nồi. Quấy đều tay trong hai phút. Đổ súp ra liễn rồi rưới trứng gà đã đánh đều vào súp.
      Chúc các bạn thực hiện thành công món súp bắc kinh.
      Nguồn: http://vnmonngon.blogspot.com/2014/03/sup-bac-kinh.html
       
      Đang tải...
    2. linhchi99

      linhchi99 Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      4
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      công nhân
      nhìn thèm quá......................
       
    3. vannguyen1110

      vannguyen1110 Nhà nông chuyên nghiệp

      Bài viết:
      162
      Đã được thích:
      131
      Nghề nghiệp:
      ban hang
      món này có thể làm ăn buổi sáng được nè B)
       

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...