Tại sao thịt chó lại đem thui rơm ???

Hai la vang

Tâm vô nhị dụng
Nông dân @
#1
Mong bà con giúp thông não vấn đề này với ạ - Tại sao người ta làm chó thì dùng rơm để thui ?
Là món thịt chó thui rơm đó bà con ạ !
 

hoangson121vx

_
Nông dân @
#3
Mong bà con giúp thông não vấn đề này với ạ - Tại sao người ta làm chó thì dùng rơm để thui ?
Là món thịt chó thui rơm đó bà con ạ !
Rơm là thứ ngày xưa nhà nào cũng có và luôn có quanh năm. Và có lẽ khi đốt nó không sinh ra khói độc hại như 1 số lá cây khác. Nếu vùng nào trồng mía ...có lẽ họ sẽ làm chó thui lá mía nhé :D
Ở thành phố thì dùng gió đá thui nhé :Haha:
 

vincent

chuyên cản gà mỹ đẻn
#4
Rơm là thứ ngày xưa nhà nào cũng có và luôn có quanh năm. Và có lẽ khi đốt nó không sinh ra khói độc hại như 1 số lá cây khác. Nếu vùng nào trồng mía ...có lẽ họ sẽ làm chó thui lá mía nhé :D
Ở thành phố thì dùng gió đá thui nhé :Haha:
9 xác,,, có cơ hội mời thím sơn 1 chầu thịt thơm cuốn buớm heo nhé...;):Haha:
 

vincent

chuyên cản gà mỹ đẻn
#7
Có món này nữa à .. :eek::eek:
Còn có món hòn đái heo hấp muối tiêu nữa đó - khi nào thiến heo người ta cũng bỏ đi hai hòn đái heo , lấy nó mà hấp cơm rồi nhậu thì tuyệt

kaka, có chứ sao ko thím, đặc sản dân sài gòn mà. hòa hợp 2 mùi vị ngon VL luôn...