Tem chống hàng giả của Bộ Công An

#1
Tem chống hàng giả của Bộ Công An
Theo Hiệp hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam, phân bón và thuốc bảo vệ thực vật là 1 trong 10 nhóm sản phẩm bị làm giả nhiều nhất. Sự tràn lan của những sản phẩm không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng đã và đang ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến lợi ích và uy tín của doanh nghiệp.
Với mong muốn được cùng doanh nghiệp và người tiêu dùng phòng chống và xử lý các sai phạm về hàng giả, hàng nhái, An Hà - đơn vị đầu tiên được ủy quyền trong việc xét duyệt hồ sơ cấp tem chống hàng giả xin giới thiệu giải pháp dùng Tem chống hàng giả của Bộ Công An.
1. Đặc điểm của tem
- Tem do Bộ Công An trực tiếp in và quản lý .
- Tem được in trên chất liệu giấy vỡ đặc biệt, vân tem tinh xảo khó làm giả và chống lại việc tái sử dụng tem (không thể bóc vì đã được dán chết lên sản phẩm.)
- Trên tem có ký hiệu bảo an của Bộ Công An nhằm bảo vệ lợi ích doanh nghiệp (thông tin chỉ phát sáng khi soi đèn tia cực tím). Đây là dấu hiệu giúp các cơ quan Nhà nước (công an/quản lý thị trường…) thực hiện chức năng kiểm tra, giám sát chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm.
- Sản phẩm dán tem của Bộ Công An được thừa nhận là sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ, có chất lượng đảm bảo...Điều đó giúp người tiêu dùng phân biệt hàng giả, hàng nhái, yên tâm khi lựa chọn sản phẩm và nâng cao uy tín của Doanh nghiệp so với các đối thủ cạnh tranh.
2. Hồ sơ xin cấp tem gồm
- Bản sao Giấy ĐKKD (có công chứng hoặc scan)
- Danh sách các sản phẩm dán tem (có đóng dấu treo)
- Các loại giấy tờ liên quan chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm dán tem (Photo hoặc scan)
3. Thời gian thực hiện
- Làm mẫu: 04 ngày
- Thực hiện in: 12 ngày (không tính thứ 7, CN)
- Tiến hành làm HĐ trước khi tiến hành các bước trên
4. Các dịch vụ hỗ trợ khác cho doanh nghiệp
- Hỗ trợ đăng PR, quảng bá sản phẩm, hướng dẫn người tiêu dùng nhận biết sản phẩm thật thông qua các kênh truyền thông có uy tín
- Phối hợp với doanh nghiệp phát hiện các trường hợp làm giả sản phẩm, thông báo cho các đơn vị chức năng (công an/quản lý thị trường/truyền thông) điều tra xử lý
- Phối hợp với TT Tư vấn Giám định Dân sự thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật để tư vấn và cung cấp dịch vụ giám định hàng giả hàng nhái cho các DN đối tác của An Ha.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ms Trần Thị Thúy Nga – chuyên viên tư vấn chống giả
Mobile: 01689 448 640
Yahoo: ngatran0307
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH