Terrarium_Tiểu cảnh trong lọ thủy tinh

#1
Terrarium_Tiểu cảnh trong lọ thủy tinh là như thế nào ?
Terrarium là tên gọi của biện pháp trồng cây trong lọ thủy tinh hay hộp kính, qua sự kết hợp của các loại cây bạn có thể tạo thành tiểu cảnh như 1 bức tranh thiên nhiên với những loại cây phong thủy và đẹp mắt.Hình dạng của terrarium cũng rất đa dạng phụ thuộc vào khả năng và nhu cầu của từng người. Có thể là những bể cá cảnh tận dụng, một quả cầu thủy tinh lớn, một bình phản ứng trong phòng thí nghiệm, … bạn cũng có thể thiết kế những mẫu mã cho riêng mình.
Cách chăm sóc: tưới nước bằng cách phun sương cho cây và rêu thật nhiều, 1 tuần tưới 1- 2 lần.
Lưu ý: chỉ cần phun sương tạo độ ẩm cho cây phát triển, không nên xịt nước lên sỏi và cát bề mặt sẽ không đẹp khi sử dụng thời gian lâu.

Với 1 lọ cây cảnh nhỏ xinh tô điểm cho không gian sống trở nên tươi mát hơn, Terrarium còn là quà tặng thích hợp kết nối yêu thương khi trao gửi. Bên cạnh đó được coi là cơn sốt mùa hè năm nay – Terrarium AquaGarden không chỉ mang đến một không gian tươi mát khi trang trí trong căn phòng, bàn làm việc mà nó còn mang đến một ý thức sống xanh cho tất cả mọi người.

Bạn muốn tự tạo ra 1 bình Terrarium xinh đẹp?

Thư giãn và trải nghiệm với thiên nhiên qua khóa học Terrarium tại AquaGarden….

Đến Showroom AquaGarden và hiện thực hóa mơ ước của bạn!

Cùng Aquagarden ghi dấu lại những khoảnh khắc hạnh phúc và quý báu của gia đình một cách chân thật , tự nhiên nhưng không kém phần sinh động của Cây Cảnh qua tác phẩm Terrarium theo sáng tạo riêng của bạn.

Để được tư vấn nhiều hơn vui lòng liên hệ :

Phòng CSKH – AQUAGARDEN

Cty TNHH Tấn Nghĩa

♦ Địa chỉ: 141 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q1

♦ Điện thoại: 0909 683 928, (08) 36 023 901

♦ Website: www.caytrongtrongnuoc.com

www.quatangcaycanh.com

www.sieuthithuytinh.com

www.sieuthicaykhongkhi.com
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH