Tết Nay Độc Đáo Hơn Cùng Cây Cảnh Thủy Canh

#1
Tết đến , chắc hẳn bạn còn đang băn khoăn suy nghĩ tết nay sẽ trang trí nhà cửa như thế nào nhỉ ?

Một chậu cây cảnh tại phòng khách hay chăng ?

Loại nào sạch một tí , không tràn đất ra ngoài , không có mùi đất nữa chứ ,... À mà còn phải ít rơi hoa rụng lá ,...laị chơi được lâu ,...chứ hết Tết rồi bỏ đi thì phí quá .

Đừng lo , vì đã có Cây Trồng Trong Nước AquaGarden rồi nha các bạn ! Với loạt cây phong phú và đa dạng hơn 50 loại tha hồ cho bạn lựa chọn ... lại đảm bảo sạch sẽ , sang trọng, đẹp mắt , và còn xài lâu hơn 1 năm bạn nhé !Tết nay cần gì nhỉ ?

1/ Phú Qúy : Lá xanh viền đỏ _ Bộ rễ xanh bao bọc bởi Thủy tinh trong suốt . Phú Qúy mang dáng vẻ sang trọng đầy tinh tế cho không gian nội thất nhà bạn thêm sống động hơn .2/ Vạn Lộc :Sở hữu sắc lá xanh chấm hồng hài hòa, tô điểm những bông hoa xinh xắn kết hợp bình thủy tinh trong suốt . Chắc hẳn Vạn Lộc sẽ là điểm nhấn sang trọng cho không gian sống của bạn.
3/ Đại Phát :ĐẠI PHÁT_đạt đến vẻ đẹp hoàn hảo của cây trồng trong nước bởi bộ rễ to ,khỏe mạnh và mỗi cây có một dáng tạo hình khác biệt không trùng lặp.Để những tâm hồn yêu cây cảnh có thêm những chậu cây lạ mắt trang trí không gian làm việc, ngôi nhà yêu quí của mình thêm sinh động vào dịp Tết nay cập nhật ngay tại website caytrongtrongnuoc.com nào !

 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH