thành viên lừa đảo

#1
mong mod và cộng đồng hãy xử lý tên lừa đảo này, để mua bán online được trong sạch.

chuyện là vầy hôm qua ngày 02/12/2013 mình có mua của bạn này 1 con chó,

khi mình gọi dt hỏi thì nói hết chó đực rồi, còn bé cái thôi,mình ko chịu thì bạn ấy nói để dẩn qua ông cậu bắt con đực cho.(ace ghi chú chổ này hồi mình nói tiếp nhé )!!

rao bán thì nói là becgie lai root. và có nói là bảo hành luôn 1 tháng mặc dù mình chỉ đòi 1 tuần . vì ko hiểu biết nên mình mua với giá 1t, về thì người ta nói là chó phóc (lừa tập 1)

tức ói máu nhưng mình dại mình chịu chứ biết sao giờ

nhưng đây mới là chuyện đáng nói

mới sáng nay tức là chỉ 1 đêm sau khi bắt về thì bé tiêu chảy + ói + bỏ ăn. nói là bảo hành nhưng khi chó bệnh gọi điện thì ko bắt máy?!!! nhắn tin thì lộ nguyên hình là 1 tên lừa đảo.

quay lại chuyện " ông cậu" của bạn ấy.

mình gọi cho ông ấy thì ông ấy lại nói là ko hề quen biết thằng kia ???!! ( bắt chó tại nhà ông ấy)

rồi tới đây mình đã hiểu và các bạn cũng hiểu rồi đúng ko?

sau đây là hình ảnh làm bằng chứng cho tên lừa đảo này. mong các bạn có ý định mua chó hãy tránh xa 2 nơi này

1/ là tên Quang em mua chó này,số dt 01268694829, 0908317929 nhà khu vực cầu vượt NGẢ TƯ GA q12, tên này còn trẻ ( sẽ up hình sau)

2/ nhà " ông cậu" tên số dt 01234561883 gần công viên làng hoa gò vấp. ngay hẽm mà đầu hẻm có 2 quán nhậu lớn chạy vô. nơi đây toàn bán chó cỏ mà toàn để root, gấu,becgie và bán giá rẻ để chúng ta dể mắt bẩy ( rẻ nhưng so với con becgie nhưng là rất mắc đối với chó cỏ)


mong các bạn copy giúp bài này qua tất cả các 4rum mà các bạn biết để mọi người cảnh giác ko mắc lừa như mình

cảm ơn tất cả
e biết agriviet đã lâu nhưng nay mới đăng bài, ko phải spam, mong các mod giúp e kiểm duyệt cho đăng bài này
e có nhìu hình ảnh làm bằng chứng nhưng 4rum ko cho post, có ai giúp e ko?
 

Mai khuyen

Nhà nông nghiệp dư
#2
Thành thật chia buồn cùng bạn ,cái này cũng là bài học tốt cho bạn,mặc dù 1tr đối với ai đó ko là gì cả ,nhưng đối với người nông dân thì là số tiền cũng khá khá,ai vào hoàn cảnh như bạn cũng đều mắc lừa giống bạn,mình ý định mua 1 cái gì đó thường là mình ko rành về nó (Vì sao lúc đó mình đang rất háo hức về nó nên bỏ qua khâu kiểm tra),nhất là trong vật nuôi ,không đúng chủng loại mình cần mua đã là một thiệt hại không nhỏ ,nhưng nó thiệt hại hoàn toàn khi mình mua phải con nó đang bị bệnh.Với câu chuyện của bạn cũng chưa hẳn anh dẩn bạn đi mua hàng là người xấu như bạn nghĩ mà đơn giản người ta cũng chỉ là thương lái ,khi là thương lái thì làm gì có tý gì kỹ thuật về chăn nuôi đâu ,họ chỉ nói cho vui miệng ,những ai mới vào nghề nghe là cứ tưởng họ có kỹ thuật cao xiêu ,nhưng kỳ thật họ chỉ nói cho thật khéo càng ngọt càng tốt mong sao có ai đặt hàng rồi họ đi gom rồi giao lại kiếm lời,khi về tận tay người nuôi mới vỡ lỡ mọi chuyện thì bạn gật người giao hàng ,người giao hàng gật lại chủ bán, tới đây bạn hiểu như nào rồi đúng ko.Đây là bài học ko riêng bạn ,riêng tôi mà cho tất cả mọi người,khi mua bất cứ cái gì phải nên tìm nhà cung cấp uy tín ,nếu vật nuôi thì phải có trại đoàng hoàng ,con vật ấy phải là của trại người ta ,và quan trọng nữa mình phải tìm hiểu thật rành rọt về nó thì mới quyết định mua,có như vật sẽ tránh rủi ro rất nhiều.Vài lời chia sẻ cùng bạn.
 

hoangha49

Nông Dân Daklak
#3
sao bác ko đưa links trao đổi mua bán,hình ảnh chú cún và tên nick để mọi người biết củng như để mod xác thực về việc này?
 
#4
sao bác ko đưa links trao đổi mua bán,hình ảnh chú cún và tên nick để mọi người biết củng như để mod xác thực về việc này?
em là thành viên mới ,4rum ko cho post bài có link. e có thể gửi link vào imail a đăng giúp ko?
 
#6
bạn gửi qua chát pox, hoặc tin nhắn khách viếng thăm có gì mình giúp cho
bác nhận được chưa? em gửi cho bác mà nó cứ quay quay ko biết có vào ko, a xem link này nè
yeuthucung.com/topic/86345-1-thanh-vien-lua-dao
 

Thichnuoithu

Nhà nông chính hiệu
#7
Nếu đúng vậy thì Bạn nên phản ảnh thêm bên dogsinvietnam, vietpet, vietdog. Mấy tay lái chó có nhiều chiêu, trò hiểm ác lắm đấy ! Mua phải chó bệnh sẽ khá tốn tiền chữa trị mà chẳng có mấy cơ may vì nhiều BS về chó cũng là BS .... Mà Bạn cũng nên xem lại cái tiêu đề "thành viên lừa đảo" vì dễ gây ngộ nhận nhe Bác !
 

Last edited:

nuoide

thanquangninh.vn
VIP
#8
Đúng rồi ... bạn nhắn tin cho admin ... đề nghị thay tiêu đề khác phù hợp hơn ... ghi như này vô hình chung ... làm cho agriviet bị hiểu lầm
 
#9
ah sorry nếu các mod và admin thấy tiêu đề ko ổn, sửa giúp dùm mình nhé . cám ơn nhiều
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH