• Thiết kế website doanh nghiệp miễn phí

  Thảo luận trong 'MuaBán: ngành Chăn Nuôi' , 14/3/12

  1. nguyenhuerao Guest

   CÔNG TY TNHH MTV Á VIỆT

   THƯ NGỎ
   Kính gửi : Quý khách hàng

   Lời đầu tiên công ty Á việt xin gửi đến quý khách hàng đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua
   Trong những năm qua, Công Ty Á việt đã rất hân hạnh được đồng hành và phục vụ quý khách hàng bằng những dịch vụ công nghệ nhằm mang lại cho khách hàng những tiện ích tối ưu nhất. giúp cho việc kinh doanh của khách hàng được thuận lợi, chúng tôi luôn luôn theo sát và nắm bắt những tâm tư của khách hàng và đáp ứng một cách nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất với lòng tận tụy và năng lực không ngừng được nâng cao.
   Với sự phát triển không ngừng của internet nhu cầu sử dụng internet ngày càng cao con người dần tương tác với nhau thực sự dễ dàng trên internet bằng các sản phẩm của công nghệ. Bên cạnh đó không thể thiếu nhu cầu trao đổi mua bán trực tuyến một cách nhanh chóng, tiện lợi.
   Nhận thấy nhu cầu về kinh doanh online của các doanh nghiệp, cá nhân ngày càng lớn, nhưng chi phí cho một website lại không hề nhỏ, đi kèm đó là vấn đề về quản lý, cập nhật thường xuyên, bảo mật, an toàn cho người dùng.
   Chúng tôi đã tập hợp tất cả những yếu tố đó lại để tạo ra một công cụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất. nhưng vẫn đảm bảo giá thành thấp nhất để bất cứ ai cũng có thể sở hữu công nghệ.
   Hệ thống Rao Estore (www.rao.vn) là thành quả nỗ lực của chúng tôi trong suốt một thời gian dài, với một tiêu chí duy nhất là nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả.
   Bất kỳ ai có nhu cầu kinh doanh online cũng sẽ có thể sở hữu một công cụ kinh doanh thực sự mà không cần phải lo lắng về chi phí và quản lý. Mang lại cho khách hàng một giá trị thực.

   Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng .

   Công ty TNHH Á Việt

   Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem chi tiết tại.
   Website : http://rao.vn
   Email : contact@rao.vn
   Yahoo : vnseo – Skype : rao.vn
    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...