• Hợp tác Thiết kế Wedsite nông nghiệp

  Thảo luận trong 'MuaBán: ngành Chăn Nuôi' , 15/3/13

  1. Nguyen Van Sang Nhà nông chính hiệu

   Chào các bác, em cũng là nông dân như các bác, nhà em nuôi trùng quế nhưng giờ em đang làm thêm bên lĩnh vực thiết kế wedsite. Về lợi ích của Wedsite thì chắc các bác nhà mình đã là thành viên của mái nhà Agriviet ai cũng đã gõ rồi, đó là quảng bá sản phẩm của trang trại mình, đưa tên tuổi trang trại mình lên thị trường cho tấc cả mọi người cùng biết, tìm kiếm nguồn khách hàng dồi dào trên thị trường…và hiện nay có nhiều Bác đã có wedsite kinh doanh cho trang trại riêng của mình.
   Hiện em đang làm ở công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ NINA ở công viên phần mềm Quang Trung. Đây là công viên phần mềm lớn nhất trong nước mình đấy các bác, nên rất là uy tín. Em viết bài này trên đây để giúp cho các bác có trang trại lớn và nguồn sản phẩm dồi dào, ngoài việc cung cấp sản phẩm cho khách hàng ở mái nhà Agriviet của chúng ta mà còn có cơ hội tiếp cận với thị trường trong và ngoài nước thông qua việc lập wedsite riêng cho trang trại mình ạ.
   Đều là thành viên của mái nhà agriviet nên em rất mong muốn sản phẩm của nông dân mình có thể đi đến khắp nơi trong mọi miền đất nước hơn nữa và nông dân mình sẽ trở thành những nhà doanh nghiệp thực sự. Đây là những lời tâm sự chân thành của em. Nên nếu bác nào có ý muốn lập một wedsite riêng cho trang trại mình thì liên hệ với em nhé, em sẽ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho các bác. Ngoài ra, em sẽ kiến nghị với công ty thiết kế wedsite cho các bác với mức giá ưu đãi nhất ạ, bất kể các bác ở tỉnh nào trong cả nước.
   Em chúc các bác thành công trên con đường kinh doanh của mình ạ.
   Em tên Sang hiện là nhân viên của công ty
   Số điện thoại của em ở công ty là 0902948699 hoặc 01674567672
   Email: sangnguyen.nina@gmail.com
    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...