• Dismiss Notice

    Bán Thịt cá sấu tươi tại Hà Nội - giao hàng tận nơi

    Thảo luận trong 'MuaBán: ngành Thủy Sản' , 9/3/13

    1. Xmanhn Nhà nông nghiệp dư

      Thịt cá sấu
      Thitcasau.vn là website bán hàng trực tuyến thịt cá sấu tươi của Công ty Cổ phần TMDV và SX Bảo Long Sa tại Hà Nội. Nguồn thịt cá sấu tươi qua kiểm dịch được cung ứng trực tiếp từ Trại cá sấu của Công ty tại Hải Dương. Sản phẩm được đóng gói hút chân không và bảo quản đông lạnh, đảm bảo thịt luôn tươi ngon.
      Giao hàng tận nơi tại Hà Nội
      1. Thịt cá sấu Phile: 170.000đ/kg

      2. Sườn cá sấu: 180.00đ/kg

      3. Tay cá sấu: 180.000đ/kg

      Thịt cá sấu là thực phẩm quý đối với con người:
      Thịt cá sấu là món ăn ngon, bổ dưỡng. Từ lâu đời, người Trung Quốc và người Úc rất ưa chuộng các món ăn chế biến từ thịt cá sấu vì cho rằng thịt cá sấu có tác dụng lọc máu, giải độc, tăng cường sức khỏe.
      Thịt cá sấu có giá trị dinh dưỡng cao, chất protein trong thịt cá sấu thuộc loại đạm quý, lượng đạm chiếm tới 21-22%. So với thịt lợn, gà, bò, thịt cá sấu ít chất béo hơn nhưng chất khoáng nhiều hơn hẳn.
      Trong thịt cá sấu có 17 loại axit amin, đặc biệt chứa 7 loại axit amin (threonine, methionine, isoleucine, leucine, phenilalanine, lysine HCL, histidine) mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Vì vậy, thịt cá sấu rất hữu ích nếu dùng để bồi dưỡng cho người bệnh, phòng chống suy dinh dưỡng ở trẻ em.
      Thịt cá sấu tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy hệ miễn dịch của cá sấu rất mạnh, giúp chúng tự chữa lành các vết thương nhanh chóng và ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm các mầm bệnh. Người ta dùng máu cá sấu để chế biến rượu huyết sấu, loại rượu này cung cấp một lượng lớn oxy và chứa nhiều chất kháng sinh tự nhiên.
      Thịt cá sấu có màu hồng, thớ gần giống như thịt bê nhưng ngọt, mềm và dẻo hơn, có mùi thơm tự nhiên. Từ cá sấu ta có thể chế biến thành những món ăn hấp dẫn khác nhau mang tới hương vị mới lạ cho bữa ăn.
      Một số món ăn ngon từ thịt cá sấu:
      Cá sấu nướng
      Thịt cá sấu 300g, Dầu ăn 3 thìa, Ngũ vị hương: 1/2 thìa, Sả xay 10g, Ớt xay 5g, Tỏi xay 1 thìa, Dầu mè 1 thìa, Mật ong 1 thìa, Bột nêm 1 thìa, Mỳ chính
      Trộn đều các gia vị trên (trừ dầu mè) ướp với thịt cá sấu thái miếng để 20 phút. Xếp thịt vào khay cho vào lò nướng 30 phút ở nhiệt độ 175oC( có thể nướng bằng than hoa), lấy thịt ra quét đều dầu mè cho thơm ăn ngay.
      Cá sấu xào lăn
      Thịt cá sấu 500g, Gừng xay 30g, Sả bào 100g, Tỏi 1 củ, Sa tế 1 lọ, Cốt dừa 3 thìa, Hành lá cắt khúc, Vừng rang, Dầu ăn 4 thìa
      Ướp thịt với gừng, tỏi, sa tế, cốt dừa, dầu ăn để 1 phút. Cho sả bào + tỏi vào chảo dầu ăn phi thơm cho thịt vào đảo đều trên bếp lửa to đến khi khô nước, miếng thịt săn lại. Cho hành cắt khúc vào, tắt lửa múc ra đĩa, rắc vừng rang lên trên, ăn nóng.
      Cá sấu chiên giòn
      Thịt cá sấu 500g, Gừng xay 30g, Sả xay 20g, Tiêu bắc1 thìa, Sa tế 1 lọ, Dầu ăn 4 thìa
      Trộn đều thịt với các gia vị trên để 15 phút. Hòa bột chiên giòn đặc trộn đều với thịt. Lấy từng miếng lăn qua bột chiên xù cho vào chảo dầu nóng chiên vàng là được. Ăn nóng cùng với tương ớt.


      LIÊN HỆ MUA THỊT CÁ SẤU:
      website: thitcasau.vn
      Hotline tại Hà Nội: 0979 379 266. YM: thitcasauvn
       
      Đang tải...

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...