• Bán Thịt chua Thanh Sơn

  Thảo luận trong 'Mua bán: Thực phẩm chế biến' , 10/4/13

  1. thitchuatt Nhà nông nghiệp dư

   Hi cả nhà.
   Nhà em có sản phẩm thịt chua ở Phú Thọ. Không dám mạnh miệng tuyên bố là ngon, bởi ngon là đánh giá của khách hàng. Theo những khách hàng của em thì họ đánh giá rất cao, nếu anh chị nào đã từng ăn món này thì hộ em một tiếng. Mời các anh các chị dùng thử ạ. Em xin post lên mấy ảnh cho các anh chị nghía qua. Em nhận ship hàng tại nhà ạ.

   Một hộp lúc mở ra:
   [​IMG]
   Là một món ăn dân tộc được chế biến từ loại thịt lợn lửng (lợn cắp nách). Thực đơn ngon đặc biệt cho các bữa tiệc nhậu,. Món này có nguồn gốc từ Phú Hà – Thanh Sơn – Phú Thọ. Món thịt ăn kèm với các loại lá như như sung, ổi, đinh lăng, mơ tam thể, nhội, lộc vừng, rau mùi, rau húng nhưng thường xuyên nhất và phổ biến nhất là lá sung, lá đinh lăng, lá ổi, lá mơ.

   Món ăn được để trong hộp rất tiện lợi cho việc vận chuyển và bảo quản. Sản phẩm là một phụ kiện không thể thiếu trong bàn nhậu (mùa hè có thể uống bia chấm tương ớt, mùa đông có thể uống r*** chấm mắm).


   Giao hàng

   Sản phẩm có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và đầy đủ các giấy tờ nguồn gốc xuất sứ, anh chị nào cần xem em có thể mang theo để các anh chị xem hoặc cần em sẽ gửi một bản photo.
   Sản phẩm có hóa đơn thuế VAT(10%) nếu anh chị cần lấy hóa đơn cho nhà hàng.
   Giá bán lẻ với số lượng < 05 hộp: 35K chưa bao gồm chi phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội
   Giá bản lẻ với số lượng 5-10 hộp: 35k đã bao gồm chi phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội
   Giá bán với số lượng >10 hộp:Vui lòng liên hệ
   Giá đại lý kèm băng rôn quảng cáo, tờ rơi...: Vui lòng liên hệ.

   (Em không ở trên diễn đàn liên tục, nên anh chị nào có nhu cầu vui lòng gọi điện, SMS hoặc gửi email cho em ạ)

   094.988.5416

   Thời gian này em tập trung phát triển, nên em có hai hình thức bán buôn và bán lẻ và giá cả sẽ khác nhau một chút. Em nhận giao kể cả 01 hộp, tuy nhiên tuy vào khoảng cách nên em sẽ tính thêm phụ phí vận chuyển nếu các anh chị ở xa từ chỗ em.
    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...