• Dismiss Notice

    thịt trâu gác bếp mường khương

    Thảo luận trong 'Mua bán: Thực phẩm chế biến' , 26/1/15

    1. leminhduc1123 Nhà nông tập sự

      Thịt trâu gác bếp là món ăn đặc sản của người dân tộc Thái đen, một đặc sản núi rừng của người dân tộc thiểu số vùng Tây Bắc. Thịt trâu được chọn từ phần thịt bắp của con trâu, bắp trâu được lóc dọc thớ thành từng miếng dài bằng bàn tay, tẩm ướp với các gia vị khác như ớt, gừng, đặc biệt là mắc khén – một loại hạt tiêu rừng của người dân tộc thiểu số vùng cao Tây Bắc, rồi hun bằng khói than củi từ các núi đá.

      Thịt trâu khô gác bếp Mường Khương khi thưởng thức có vị ngọt mềm của từng thanh thịt hòa quện với vị cay nồng của mắc khén phảng phất mùi khói thơm của than củi.

      Thông tin sản phẩm:

      - Tên sản phẩm: Trâu khô gác bếp Mường Khương 1kg
      - Khối lượng: 1kg
      - Quy cách bao gói: Đóng túi.
      - Thành phần: Thịt bắp trâu, ớt, gừng, mắc khén
      - Nhà cung cấp: HTX kinh doanh tổng hợp Mường Khương
      - Địa chỉ: Hợp tác xã Hoa Lợi - Thôn Cánh Chín - Xã Vạn Hòa - TP Lào Cai
      - Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh, thời hạn: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
      - Cách dùng: Sản phẩm thịt trâu khô gác bếp Mường Khương dùng xé nhỏ, ăn ngay hoặc quay lại trong lò vi sóng 2-3 phút, nướng qua than hoa cho mềm trước khi ăn.

      http://[SPAM].vn/rao-vat/thit-trau-gac-bep-muong-khuong
       
      Đang tải...

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...