Thống đốc OPEC Kuwait cho biết có dấu hiệu sẽ đóng băng cung dầu

#1
Chỉ số chứng khoán thế giới trực tuyến - Tất cả những dấu hiệu cho thấy một cuộc họp của OPEC và các nước sinh sản dầu lửa OPEC không ở Doha vào ngày 17 tháng 4 sẽ sinh sản một thỏa thuận ban sơ để đóng băng ra, OPEC đốc Kuwait Nawal Al-Fuzaia cho biết vào hôm thứ Ba.
Fuzaia, cho một bài phát biểu tại Bộ Dầu khí, cũng cho biết bà hy vọng thị trường dầu lửa để đạt được một sự cân bằng giữa cung và cầu trong nửa cuối năm nay.

Yasser Al-Zayyat | AFP | những hình ảnh đẹp
Một viên chức của tổ chức Dầu khí Kuwait (KOC) trông tại trọng tâm Thu thập số 15 của lĩnh vực al-Rawdatain, 100 km về phía bắc của tỉnh thành Kuwait.
Việc giá dầu thô Brent , tại 37,42 $ một áo quan, dự định làng nhàng từ $ 45 và $ 60 trong nửa cuối năm nay và đến năm 2018, bà nói thêm.
Fuzaia không nói rõ những dấu hiệu chỉ đến một thỏa thuận tại Doha, nhưng cho biết các nhà sản xuất có thể đồng ý để đóng băng đầu ra ở các mức độ tháng hai, hoặc ở mức trung bình của các cấp tháng Giêng và tháng Hai. đề nghị ban sơ của Ả-rập Xê-út, Qatar, Nga và Venezuela đã cho đóng băng ở chừng độ tháng Giêng.
Nói về kế hoạch của Iran để nâng sản lượng dầu, mà Tehran đã cho biết họ sẽ không từ bỏ, Fuzaia cho biết sản lượng của Iran tăng là không tự nó là một vấn đề, nhưng có một vấn đề với khả năng bán số lượng bổ sung này vào một thị trường bão hòa trong bối cảnh nhu cầu yếu của Iran.
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH