• Hỏi đáp thức ăn xanh

    Thảo luận trong 'Hội Chăn nuôi Gà' , 13/7/15

    1. HoanVt Nhà nông nghiệp dư

      Cho em hỏi: các loại rau xanh như xalach,rau cải xanh,cải ngọt..các loại cải.Ngoài chất sơ và khoáng,có chất đạm trọng các loại rau đó ko ạ?
       
      Đang tải...
    2. vincent

      vincent chuyên cản gà mỹ đẻn VIP

      Bài viết:
      864
      Đã được thích:
      375
      Nghề nghiệp:
      nhân viên văn phòng

      ko có đạm sao phát triển đc lá và cây?
       
    3. HoanVt

      HoanVt Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      69
      Đã được thích:
      11
      vậy nếu có đạm thì bao nhiêu %,ví dụ rau xalach
       
    4. dudo92

      dudo92 Nông nghiệp bền vững và định hướng thị trường

      Bài viết:
      1.871
      Đã được thích:
      551
      Nghề nghiệp:
      nông dân
      Rất ít đạm, xà lách đắng vì bón đạm. Thường là ure , tốt với thực vật nhưng độc hại cho động vật . Chưa kể rau khác. Tỉ lệ đạm luôn dưới 1/20 tổng khối lượng.
       
      vincent thích bài này.
    5. vincent

      vincent chuyên cản gà mỹ đẻn VIP

      Bài viết:
      864
      Đã được thích:
      375
      Nghề nghiệp:
      nhân viên văn phòng
      bạn này nói chính xác nè, đừng ham nhiều đạm quá, tạo thành nitrit trong dạ dày ăn nhiều quá coi chừng ung thư nhé. nên mới có rau sạch đấy, 1 tiêu chuẩn của rau sạch là luợng đạm phải ơ mức cho phép
       

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...