Thuốc trừ sâu thảo mộc Bio Azadi 0.3SL – dành cho nền nông nghiệp bền vững

  • Thread starter quocphongq12e
  • Ngày gửi
Q

quocphongq12e

Guest
#1

Sự ra đời: Sau nhiều năm nghiên cứu, Kỹ sư Nông Học Huỳnh Công Hà đã tìm được giải pháp trừ sâu hại trên cây trồng hiệu quả cao, hiệu lực kéo dài và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người, thiên địch có lợi cho cây trồng (ong, cá,tôm,…) và môi trường. Sản phẩm thuốc trừ sâu thảo mộc Bioazadi 0.3SL đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một nền nông nghiệp an toàn và bền vững. Hiện nay, sản phẩm đã có mặt rộng khắp tại các tỉnh: Lâm Đồng (trên hoa hồng, dâu tây,…), Ninh Thuận (trên Nho, hành – Phan Rang), Tây Ninh (Mãng cầu, rau màu thep qui trình GAP).
Ư điểm nổi trội: Phù hợp nhất cho cây trồng có giá trị kinh tế cao, BioAzadi 0.3SL là loại thuốc trừ sâu thảo mộc chiết xuất từ lá xoan (lá niêm) ở Ninh Thuận bằng công nghệ lên men, BioAzadi 0.3SL có tác dụng diệt trừ hiệu quả cao trên côn trùng chít hút (đặc biệt là bọ trĩ, nhện đỏ và rệp sáp), mùi thơm dễ chịu. Vì là thuốc thảo mộc nên có thể phun trực tiếp lên các cơ quan mẫn cảm của cây trồng (hoa, trái non và lá non) mà không sợ bất cứ tác dụng phụ nào như: khô bông, héo đọt non,… Thậm chí, sản phẩm làm mát thêm các cơ quan này trong điều kiện thời tiết nắng gắt.
Cách sử dụng: Pha thuốc: pha 16 – 24ml/ bình 16l hoặc Chai 400ml pha vào 300l nước. Thời điểm và cách phun: Có thể phun định kỳ để bảo vệ hoa, trái non, đọt non hoặc phun dập dịch khi thấy dịch hại mật độ cao.
Liên hệ: Bà con nông dân có thể liên hệ Công Ty TNHH Green farm Biotech – GFB để được tư vấn, địa chỉ: Số 1, Tỉnh Lộ 6, Phú Hiệp, Phú Mỹ Hưng, Củ Chi, TP.HCM. ĐT: 0938.628816 (KS. Nguyễn Quốc Phong).
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH