• Thuốc trừ sâu thảo mộc

  Thảo luận trong 'Kỹ thuật trồng trọt' , 6/7/17

  1. bảo béo Nhà nông nghiệp dư

   Một thời gian dài khảo nghiệm và dùng thử mình đã phân phối các dòng sản phẩm này của công ty HLC, bởi chất lượng và giá trị thực sự mà nó mang lại cho các sản phẩm nông nghiệp sạch. chia sẻ đến với mọi người cùng quan tâm!
   1. Nấm đối kháng Trichodermar Bacilius. (500ml giá 100k)
   - Công dụng: ủ phân hữu cơ, phòng chống côn trùng như rệp,sâu đất, mối đất, rầy.., các loại nấm, vi khuẩn, tuyến trùng hại rễ, phòng ngừa đặc hiệu các bệnh chết nhanh chết chậm trền hồ tiêu và các loại cây trồng khác.
   2. Thuốc trừ sâu Thảo Mộc.( 500ml giá 100k)( chiết xuất từ 5 loại thảo mộc chính là Neem, xả (tinh dầu) , cúc hoa trà, tỏi ớt (tinh dầu), dầu khoáng)
   - Công dụng: diệt côn trùng, bọ phấn, bọ cánh cứng và nhiều loại côn trùng họ chích hút khác. diệt ấu trùng màu trắng trên cây có múi hại cam, quýt, cà phê, hồ tiêu...
   3. Chế phẩm sinh học EM - HLC( đặc trị tuyến trùng) (500ml giá 170k)
   - Công dụng: đặc trị tuyến trùng trong đất, có khả năng kích rễ, thua hoa, lá quả phát triển bở có chưa trên 10 loại amino acid
   4. Nano Bạc - Đồng HLC ( đặc trị Nấm, vi khuẩn, virus) (500ml giá 100k)
   - Công dụng: Đặc trị nấm, vi khuẩn, virus hại trên cây, giảm hoặc không cần dùng các kloaij thuốc BVTV hóa học gây độc hại cho người trồng và môi trường
   5. Phân bón sinh học RAPID HyDRO NANO ( nhập khẩu trực tiếp từ Hòa Kỳ) (500ml giá 250k)
   - Công dụng: Tăng cường sức đề kháng, tăng kahr ăng chống chịu với các điều kiện ngoại cảnh, tăng năng suất, chất lượng nông sản, hạn chế rụng quả, giúp cây đậu quả nhiều, đẹp mẫu mã.
   Liên hệ trực tiếp với mình để được tư vấn về quản lý sâu bệnh, và kỹ thuật!
   Ms Hà: 02462929383 ( gọi giờ hành chính)
   0169 933 8395 (zalo)[​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
   --- @ 6/7/17 ---
   chai 500ml giá 170k[​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
    
   Last edited: 6/7/17
   Phellinus Linteus thích bài này.
   Đang tải...
  2. Phellinus Linteus

   Phellinus Linteus Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   115
   Đã được thích:
   44
   Nghề nghiệp:
   Hai lúa chính hiệu
   Tuyệt vời. Bạn có COA cho các dòng sản phẩm trên không bạn? Có kết quả khảo nghiệm nông nghiệp trên đối tượng cụ thể ứng với từng công dụng không bạn? Nếu bên nhà sản xuất có và có thể chứng minh cho khách hàng được thì mình sẽ tin dùng ngay. Hiện tại mình cũng đang có nhu cầu sử dụng các chế phẩm sinh học, thân thiện với môi trường để thực hiện dự án Orgaric farm của mình.
    
  3. bảo béo

   bảo béo Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   11
   Đã được thích:
   1
   Nghề nghiệp:
   Nông dân
   Mình có COA bạn nhé, khảo nghiệm trên các cây ăn quả, cây rau rồi bạn ạ, bạn để lại sdt đi, mình sẽ gọi trực tiếp cho bạn nhé!
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...