• thủy hỏa tương xung

  Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' , 20/4/15

  1. tranvanlocninhbinhphuoc Nhanong.Com VIP

   52 tuổi đời cái tuổi trẻ của người già, già của người trẻ thật không dể chịu chút nào . hơn 30 năm miệt mài với nghiệp điện tử miệt mài nghiên cứu các sản phẩm cho nông nghiệp . miệt mài viết sách một quyển sách kỷ thuật cho nông nghiệp viết mà thầm mong nó sẽ không còn tác dụng gì , cầu mong nó tụt hậu càng nhanh càng tốt . cầu mong viết chưa xong đã xé bỏ đốt bỏ . vậy mà đến giờ nó vẩn còn phải viết tiếp là sau ??? tôi viết chẳng cho ai . mà cho tôi cho một người ...trả nợ một người thì đúng hơn . thầy tôi anh tôi đã ôm cả 1 trời hy vọng , hy vọng một ngày nông nghiệp việt nam nắm bắt và phát triển khoa học hơn hiện đại hơn . anh ôm nổi niềm đó vào lòng đại dương . giờ thân xác anh đã mục nát nhưng ....cái anh đem theo vẩn chưa mục vẩn chưa chịu cổ lổ sỉ là sau ???tôi chẳng tài cán gì chỉ là một tên nát rượu nhậu để quên để nghĩ mình khôn hơn thiêng hạ . hết ứng dụng nhiệt tự động nhiệt . bây giờ tới tưới tự động . mưa nhân tạo cả ngày người ướt đẩm mà vui vui ...từ nóng chuyển sang lạnh đúng là ...thủy hỏa tương xung .
   công nghệ israel ư mày khôn hơn tao à ....tụi tao từng quăn xuốn biển những cái tụi mày đang làm đó...nhưng mà tao củng ngu thật....mua cái bec của tụi mầy 40.000$ trang bị cho một khu vườn tưới hoàn toàn tự động hiệu quả cao . cây phát triển tuyệt vời . tiết kiệm nước tối đa ...hay đấy làm xong chưa kịp liên hoan chưa kịp cười....một thằng em nó đem đến cái bec maddein ba tàu 50.000$ một trăm cái...đúng là một lủ bội tình....củng phun sương đơn giãn quá mà ba tàu làm được việt nam ngó lơ....vài món linh kiện lượm lặt từ phế liệu tao đã có một hệ thống relay tự động tao dò ẩm đơn giãn mà chính xác cực kì...tụi tao biết chuyện này lâu lắm rồi israel ơi ...hình ảnh một ông cụ 80 tuổi tự chế hệ thống tưới nhỏ giọt cho vườn tiêu . ông làm một mình lặng lẽ làm tao thấy nhục với tụi mầy quá israel ơi...vừa nhậu vừa làm tao vẩn có 1 vườn rau tưới hoàn toàn tự động . còn mặt trời tao còn tự động được ...bao giờ người ta dám nhình nhận nhận cái ngu . để mà khôn đây tại sau không dám nói mình ngu ??khôn mà cứ để công nghệ thiên hạ lên đầu....thủy hỏa tương xung ngu và khôn nó là vậy đó...
    
   Đang tải...
  2. dainguyen

   dainguyen khen chê phơi phới ngọn đông phong

   Bài viết:
   670
   Đã được thích:
   390
   Nghề nghiệp:
   Nông Dân
   nó làm ra rẻ lắm bác ạ, chỉ là nó bán đắt thôi. tất nhiên mình không hẳn ngu hơn nó nhưng thực tế mình thua nó. bác đi nhặt nhạnh lắp ghép còn nó nghĩ ra và sản xuất hàng loạt. bác nhặt nhạnh để làm cho khu vườn của bác còn hàng triệu nông dân việt nam cần hệ thống tưới như của bác thì nhặt nhạnh ở đâu.
   mong bác thông cảm bỏ qua !
   --- @ 20/4/15 ---
   thủy hỏa không hẳn tương xung đâu bác ạ, tương trợ đấy không tin bác thử làm thợ rèn xem.
    
   tranvanlocninhbinhphuoc thích bài này.

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...