• tiêm nhằm vacin cho gà rồi nhờ các bác cứu giúp gấp thanhk

  Thảo luận trong 'Hội Chăn nuôi Gà' , 14/5/12

  1. trongnhandongthap Nhà nông nghiệp dư

   :1^: mình mới nuôi thử 100 gà con thả vườn 1 tuần tuổi. ra tiệm mua vacin newcastle chuẩn F nhưng mà mua lộn newcastle chuẩn M vậy mỉnh phải làm gì mình lo quá mong các bác giúp mình gấp.
    
   Đang tải...
  2. leminhthanh_th

   leminhthanh_th Nhà nông chính hiệu

   Bài viết:
   409
   Đã được thích:
   530
   Nghề nghiệp:
   BSTY
   Nếu bạn đã chủng vaccine chủng M rồi thì chỉ có thể can thiệp bằng cách: Phun thuốc sát trùng thường xuyên để giảm áp lực của bệnh, tăng cường bổ trợ cho gà (điện giải, men tiêu hoá, giải độc, vitamin...), tạo điều kiện tối ưu cho gà (nhiệt độ, thông thoáng, mật độ). Chủng M nếu tiêm lúc này mới nguy hiểm chứ cho uống hoặc nhỏ thì cũng đỡ hơn nhưng vẫn có thể xảy ra bệnh ở thể nhẹ. Bạn lưu ý chăm sóc nhé.
    
  3. vinavetco

   vinavetco Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   16
   Đã được thích:
   1
   Nghề nghiệp:
   Thuốc thú y
   bạn có thể cho gà uống thêm các lọa thuốc bổ nhằm tăng sức đề kháng và bổ trợ thêm cho gà: Bcomplex. vinamix 200 với điện giải nữa, bổ sung vào thức ăn và nước uống cho gà hằng ngày.
   Chúc đàn gà của bạn chóng khỏe:6^::6^::6^::6^::6^:
    
  4. HackerPro

   HackerPro Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   501
   Đã được thích:
   102
   Nghề nghiệp:
   S.O.S

   Vacxin New thì không hành gà nhiều như Cúm , nếu lỡ tiêu chủng M mà chưa tiêm chủng khác thì bạn quan sát coi đàn gà có bị hành gì không (trong 3 ngày đầu), còn n
   ếu bị thì bạn tiêm cho nó KTG để cân bằng lượng lại , nhưng theo tôi thì cũng không quá nguy hiểm đâu bạn không nên quá lo lắng , bổ sung các Vit khoáng và điện giải , còn lại là nước nuôi của bạn có tốt hay không và giống loài con giống đó
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...