Hợp tác Tìm đại lý phân phối sản phẩm sạch Tâm Việt - hạt sen đóng bịch !

#1
Thực phẩm sạch Tâm Việt – Hạt sen Tâm Việt đóng gói .
Sen không chỉ là biểu tượng của dân tộc mà còn là vị thuốc được chế biến trong những món ăn đặc trưng Thuần Việt ,giúp bồi bổ cơ thể ,làm đẹp cùng rất nhiều các công dụng to lớn khác ,rất được ưa chuộng tại Việt Nam và các thị trường lớn như Ấn Độ ,Trung Quốc ,MaLaySia ,Hàn Quốc ,Nhật Bản hàng ngàn đời nay trong các món canh dưỡng sinh ,bánh ,thuốc bắc ,ẩm thực hàng ngày .
Trong 100gr sen Tâm Việt chứ 350 calo ,63-68gr Carbohydrate ,17 -18 gr protein chất lượng cao,chỉ có 1,9 gr mỡ ,còn lại là các thành phần như nước 13& ,khoáng chất natri ,kali,canxi,phot pho
Công dụng : Tên là Liên nhục ,có vị ngọt ,mát tính bình tâm can ,chữa chứng mất ngủ ,kém ăn , phụ nữ hay bị sảy thai ,người nóng khát ,chữa thiếu máu ,lòi dom ,di tinh .
Hạt sen Tâm Việt được khoa học Mỹ chứng mình có tác dụng đào thải chất độc Melamin ,giúp trẻ hóa làn da ,chống lão hóa rất tôt.
.Đặc biệt giúp bồi bổ cơ thể cho phụ nữ mới sinh ,đang mang bầu , người ốm hoặc suy dinh dưỡng ,những người thiếu máu .
Nhận thức được ý nghĩa vô cùng quan trọng đó ,chúng tôi ,Sen Tâm Việt luôn cam kết đem tới những sản phẩm sen tốt nhất từ những vùng nguyên liệu nổi tiếng như : Đồng Tháp ,Miền Tây,Sen Bắc … tới tay người tiêu dùng miền Bắc và cả nước .
Hiện nay chúng tôi có các dòng sản phẩm chánh hiệu Sen Tâm Việt
1_Sen đã bóc vỏ ,khoan tâm được đóng bao bì 200gr và 500 gr đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế ,rất tiện lợi trong sinh hoạt nấu nướng ,chế biến trong gia đình .
2_Bột hạt sen nguyên chất đống bao bì 200gr dành cho chế biến thức ăn trẻ nhỏ ,người già và dưỡng bệnh .
3_Trà tâm sen sao kỹ đóng gói 100gr và 200gr ,loại đồ uống an tâm bình can ,chữa mát ngủ ,sảng khoái tinh thần ,kéo dài tuổi thọ.
4_Long nhãn sấy khô và mứt hạt sen Tâm Việt .
4_Hạt sen nguyên vỏ đen ,hạt sen đã bóc vỏ khoan tâm ,đánh bóng chuyên để xuất khẩu ,đóng trong bao bì 50Kg .Được ưa chuộng tại các thị trường Trung Quốc ,Ấn Độ ,MaLaysia ,Hàn Quốc ,Nhật Bản .
Sản phẩm hiện tại đã có mặt tại 13 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới ,riêng tại Việt Nam bạn có thể dễ dàng hỏi mua sản phẩm Sen Tâm Việt tại hầu hết các cửa hàng ,siêu thị ,các chợ hay như trong nhà hàng .
Hoặc đặt hàng trực tiếp tại Hà Nội số : 0984 260 911 .Nhận vận chuyển tận nhà trong trung tâm thành phố .
Nhận chuyển hàng ,đặt hàng tại các tỉnh khác .
Chi tiết về phương pháp chế biến các món ăn hay cách pha chế ,xin quý khách vui lòng tham khảo website : sentamviet.com hoạc facebook.com/sentamviet.
Công ty TNHH Thịnh Phát BP - Đã có mặt tại Hà Nội .
Địa chỉ : Khu Công Nghiệp Minh Hưng – Chơn Thành –Bình Phước.
Giám đốc : Nguyễn Bình SĐT : 0984 260 911
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH