Tìm địa chỉ bán lươn đồng giống

#1
Anh em nào biết tại Đồng Bằng Sông Cửu Long nơi nào bán lươn đồng giống xin chỉ dùm, sẽ hậu tạ
Chân thành cảm ơn!
 

Xuan Vu

Nông dân @
#2
Lươn giống hiên nay, mình chưa thấy có cơ sở sản xuất nào được đâu bạn. Bạn muốn mua lươn để nuôi, thì ra chợ hoặc đến những vùng nông thôn có người đi bắt lươn, bạn mua về nuôi. Cách tốt nhất là đặc các thương lái, ĐIỀU NÊN NHỚ LÀ BẠN NÓI MUA LƯƠN GÀ, HAY LƯƠN HEO , VÌ LOẠI LƯƠN NÀY, LÀ LOẠI CÒN NHỎ, NGƯỜI TA BÁN CHO GÀ NÒI ĂN, HOẶC NẤU CHÁO CHO HEO ĂN, NÊN GỌI LÀ LƯƠN GÀ VÀ LƯƠN HEO. BẠN NÓI MUA LƯƠN GIỐNG LÀ HỌ BÁN ĐẮC LẮM, NHƯNG CŨNG LÀ LOẠI LƯƠN GÀ, LƯƠN HEO THÔI . Tôi góp ý chân thành đó , vì người nuôi lươn hiện nay chưa có sản xuất con giống đâu bạn ơi. Tôi cho bạn 1 sdt nha bạn gọi mua lươn giống, thì họ sẽ đem cho bạn hàng tấn luôn đó. Giao hàng tận nơi luôn, nhưng khi mua rồi, bạn vui vẻ hỏi lươn này nuôi đẻ thế nào, hay là lươn hoang dã, thì họ nói ra bạn sẽ biết ngay
Đây sdt; 0913752997 gặp anh MIÊN, TRẠI CÁ LƯƠN GIỐNG GIAO HÀNG TÂN NƠI
 

maquemau

Nhà nông chuyên nghiệp
#4
Mình có thể cung cấp giống cho bạn 0989238078
bạn có thể nói rỏ hơn :lươn giống của bạn là giống sinh sản nhân tạo hay lươn hoang dã.nếu hoang dã bạn đánh bắt theo hình thức nào ?
 

Xuan Vu

Nông dân @
#6
Lươn bây giờ chủ yếu là đánh bắt tự nhiên bạn à
Một cách nói chân thật, mà ít có ai muốn nói ra . Rất hoan nghênh bạn . Có dịp ngồi bàn nhăm nhi cốc rượu đế và hàn huyên tâm sự nhé.
 

truonghack

Nhà nông chính hiệu
#7
đúng rồi lươn giờ chủ yếu bắt tự nhiên thôi, còn thương thì mua lươn loại 3 của những người bán lươn nuôi rồi về bán lại lươn giống thôi, hình như ở vĩnh long có 1 người đã nuôi được lươn sinh sản rồi, nhưng số lượng không đủ để cung cấp cho người bản địa nữa lấy đâu ra xuất ngoại tỉnh, mà lươn con 4-5 tháng mới có thể nuôi thương phẩm được nên bây giờ người ra thà đi bắt nuôi nhanh hơn là sinh sản rồi nuôi.
 

#10
bạn đến trường cao đẳng kinh tế kỷ thuật cần thơ vào khoa thủy sản hỏi thầy Thanh.thầy đã ép đẻ thành công đang có lươn giống đó.hay đt cho tôi 0933999940 .tôi mất số của thầy rồi.
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH