• TÌM ĐỐI TÁC KINH DOANH PHÂN

  Thảo luận trong 'Phân bón & thuốc BVTV' , 22/2/17

  1. phan sinh hoc

   PHÂN SINH HỌC GOLDFISH
   Để mở rộng thị trường tiêu thụ PHÂN SINH HỌC GOLDFISH ra khu vực miền bắc. Công ty chúng tôi cần liên kết các đối tác hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh phân bón. Chiết khấu cao, hiệu quả vượt trội !
   LH :Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển A&E Việt Nam
   ĐC : Đường Đào Duy Tùng, Uy Nỗ , Đông Anh, HN
   Hotline : 0944386456- 0986246042
   [​IMG]
    
   Đang tải...
  2. thutranbg

   thutranbg Nông dân nghèo

   Bài viết:
   12
   Đã được thích:
   1
   Cho mình hỏi tác dụng của loại phân này.nếu hợp lý mình sẽ hợp tác
    
   phan sinh hoc thích bài này.
  3. nongdan thoidai

   nongdan thoidai

   Bài viết:
   13
   Đã được thích:
   2
   Với nguồn dinh dưỡng giàu năng lượng được tổng hợp từ việc thủy phân cá nước ngọt theo công nghệ thủy phân pha lạnh của Mỹ. Phân bón sinh học GOLDFISH có tác dụng:
   – Là loại phân bón mạnh, tốt trên tất cả các loại cây trồng.Giảm được chi phí và lượng phân bón tổng đồng thời với việc tăng năng suất cây trồng và chất lượng nông sản.
   – Phân sinh học GOLDFISH Bổ sung dinh dưỡng hỗn hợp amino acid&peptide có tác dụng nhanh và chống chịu stress cho cây trồng khi phun qua lá .Các nguyên tố đa, trung,vi lượng và các nguyên tố vết hoạt hóa dưới dạng chelate dễ hấp thụ. Bổ sung lipid, Carbohydrate giàu năng lượng, có khả năng phân giải chậm và làm nguyên liệu cho hệ vi sinh vật địa phương phát triển để phục hồi thành phần cơ giới cũng như độ phì nhiêu của đất.
   –Phân cá sinh học GOLDFISH Cung cấp tập hợp các nguồn enzyme nội sinh và ngoại sinh, ví dụ như enzyme thủy phân nội sinh:Cathepsin , Calpain.Pepsin, Trypsin ,Chimotrypsin, Lipase. enzyme oxy hóa nội sinh: Phenoloxidase, Lipoxygenase, Peroxidase .enzyme ngoại sinh :urease…,các vitamin nhóm A,B,D,E và các hoocmon tăng trưởng có sẵn trong thành phần dinh dưỡng từ cá nước ngọt.Khi được bổ sung vào trong đất nguồn enzyme và vitamin giúp kích hoạt nhanh chóng hệ vi sinh đất phát triển phân giải những hợp chất sinh học từ khó tiêu đến dễ tiêu cho cây trồng hấp thụ.
   -Với công nghệ thuỷ phân tiên tiến , dòng phân sinh học GOLDFISH tồn tại ở dạng tiệt trùng. Đệm PH pha kiềm vì vậy đặc biệt tốt cho vùng thổ nhưỡng có độ phèn,chua(có độ PH thấp).Đã một thời gian dài người nông dân thiên về sử dụng nguồn phân bón vô cơ trong canh tác,khi bón quá nhiều phân bón vô cơ( các muối ),khi bón vào đất các muối giải phóng proton( H+) làm PH đất giảm xuống, càng làm cho độ chua của đất tăng thêm,dẫn đến thay đổi đặc tính hóa học và đặc tính sinh học đất. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh trưởng và năng suất cây trồng.Vì vậy khi sử dụng dòng phân sinh học GOLDFISH ngoài tác dụng là một dòng phân bón tốt, nó còn có tác dụng điều hoà lại PH đất, hạ phèn, khử chua và phục hồi đặc tính cơ giới cũng như sinh học cho đất đến độ phì nhiêu.
   Nguồn dinh dưỡng trong phân sinh học GOLDFISH lấy từ thịt cá nước ngọt qua quy trình thủy phân theo công nghệ tiên tiến của Mỹ nên giữ được gần như tất cả các thành phần dinh dưỡng cần thiết phục vụ cung cấp trực và gián tiếp cho đời sống thực vật. Một phần như peptone(protein biến tính),peptide, lipid… chứa nguồng năng lượng dự trữ cao, kích hoạt hệ vi sinh vật đất tiết ra các enzyme thủy phân chuyển hóa thành những mạch ngắn và các hoocmon(dạng cacbohydrat), là nguồng dinh dưỡng phân giải chậm cho cây trồng.Khi kết hợp với phân bón truyền thống, sản phẩm phân sinh học GOLDFISH có tác dụng tương hỗ và có thể giảm từ 20-40% lượng phân bón tổng đồng thời tăng 10-30% năng suất cây trồng.
   Khi phun qua lá hoặc bón trực tiếp vào đất,các amino acid và các peptide cũng như các ion hoạt hóa dưới dạng chelate trong phân cá sinh học GOLDFISH nhanh chóng được hấp thụ, vận chuyển và tham gia vào quá trình trao đổi chất tế bào,đáp ứng nhanh và đầy đủ các yêu cầu dinh dưỡng để cây trồng phát triển khỏe mạnh.nhất là khi đang trong thời kỳ đẻ cành,phân nhánh,phân hóa mầm hoa,nuôi quả,tạo hạt…Ngoài ra trong thời tiết khắc nghiệt,nguồn dinh dưỡng từ 17 amino acid thành phần.trong phân sinh học GOLDFISH sẽ hạn chế tối đa sự thiệt hại cho cây trồng.
   Với loại đất bạc màu, đất bị ngộ độc do hiện tượng phú dưỡng khi bón phân không đúng cách.Thì với việc bổ sung nguồn dinh dưỡng năng lượng cao từ phân cá sinh học GOLDFISH là một giải pháp hợp lý.Vì với nguồn dinh dưỡng có đầy đủ các thành phần thiết yếu,đa dạng (protein,amino aci&peptide gần 4kcal/gram;lipit 9.3 kcal/gram;carbohydrate 1,8 kcal/gram.các nguyên tố đa trung lượng dễ tiêu, nguyên tố vi lượng và các nguyên tố vết tồn tại dưới dạng chelate là những yếu tố quan trọng tạo nên hệ enzyme chuyển hóa năng lượng,hoocmon sinh trưởng trong quá trình biến dổi sinh hóa) phân sinh học GOLDFISH sẽ kích hoạt hệ vi sinh vật đất địa phương phát triển sinh khối mạnh mẽ và phong hóa khoáng sét đất, lấy khoáng chất hòa tan cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho thực vật qua đường rễ.
   Thực tế sản phẩm phân cá sinh học GOLDFISH dạng gel đậm đặc đã được khảo nghiệm trên nhiều đơn vị thổ nhưỡng và chủng loại cây trồng.Cho thấy chất lượng phân sinh học GOLDFISH đã tạo được sự khác biệt so với đối chứng.Ngoài ra với hệ vi sinh vật đất được tái tạo và kích hoạt mạnh mẽ đã tạo được một môi trường đất thật sự hữu cơ,có độ bền về sinh học biểu hiện rõ rệt là hệ giá thể đất tơi xốp,mùn hóa, giữ ẩm,vi sinh vật hoạt động mạnh và đa dạng.Từ đó đã có tác dụng đến cây trồng như :đề kháng tốt,lá dày,thân chắc,các đỉnh sinh trưởng tăng nhanh,ít bị nhiễm bệnh hại,cho sản lượng tối ưu và giảm được chi phí so với đối chứng về: định lượng phân bón tổng , thuốc bảo vệ thực vật .
   --- @ 28/2/17 ---
   1. Phân sinh học GOLDFISH: là chế phẩm bổ sung dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng.thủy phân từ cá nước ngọt, chuyên dùng để phun qua lá hoặc tưới gốc cho các loại: cây công nghiệp, cây ăn quả, cây rau màu và cây lương thực…

   2. Phân sinh học GOLDFISH: chứa các thành phần amino acid&peptide đặc biệt có tác dụng tương hỗ.các nguyên tố vi lượng ở dạng chelate-amino acid&peptide: Kích thích phát triển mạnh về rễ, thân, lá. Tăng tỉ lệ ra hoa đậu trái. Giúp cây trồng phát triển khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng với môi trường trong điều kiện bất lợi. tăng năng suất và chất lượng nông sản cùng với việc giảm bớt lượng phân bón tổng.

   3. Phân sinh học GOLDFISH: cải tạo và phục hồi đặc tính sinh-hóa-lý cho đất như: Kích thích sự phát triển của vi sinh vật đất như côn trùng,vi sinh vật , tập đoàn nấm, xạ khuẩn có lợi, nhờ bổ sung nguồn dinh dưỡng giàu năng lượng. Giúp phục hồi đặc tính cơ giới, cân bằng tính đệm cho đất , làm đất tơi xốp và mùn hóa, tăng khả năng giữ nước cùng với việc hạn chế sự rửa trôi phân cá sinh học goldfish còn đặc biệt tốt để xử lý ủ phân hữu cơ, giá thể trồng cây.   TÁC DỤNG CƠ BẢN CỦA AMINO ACID TRONG PHÂN CÁ SINH HỌC GOLDFISH:

   Alanine: Vai trò rất quan trọng trong việc tạo hoocmon trao đổi chất và kháng virut .Làm tăng quá trình phát triển của chất diệp lục, điều chỉnh quá trình đóng mở khí khổng,tăng sức chịu han của cây.

   Glycine: Là tiền chất của cholorophyll Là 1 chelate kim loại tự nhiên,tạo ra sự phát triển mới và giúp việc tổng hợp gibbereline.

   Valine: Làm tăng quá trình nảy mầm của hạt và chịu stress

   Leucine& Isoleucine: Tăng khả năng tổng hợp của diệp lục,quá trình thụ phấn,tạo thành quả và tăng khả năng chịu đựng han hán. Tăng quá trình chịu đựng stress do độ muối,tăng khả năng phát triển của phấn hoa và quá trình nảy mầm để sinh hạt.

   Threonine: Làm tăng khả năng chống chịu sâu bệnh và quá trình mùn hóa

   Serine: Điều chỉnh trạng thái cân bằng nước, rất quan trọng cho quá trình tổng hợp cholorophyll – Làm tăng quá trình thụ phấn,sức chịu đựng stress và tạo thành các hợp chất humic.

   Proline: Điều chỉnh trạng thái cân bằng nước . Cấu tạo nên thành tế bào (nematostatic action) – Là chất có vai trò thiết yếu để tạo phấn hoa (tốt cho đậu trái) – Trợ giúp cho việc tăng khả năng chịu hạn,cung cấp nitơ và tăng khả năng duy trì chất diệp lục trong thời kỳ cây bị stress.

   Aspartic acid: Tăng khả năng phát triển của rể,quá trình tổng hợp protein và cung cấp nito cho cây trồng phát triển vào các giai đoạn cây bị stress do bị thời tiết , sâu bệnh.

   Methionine: Tăng sự phát triển của rể và điều chỉnh sự chuyển động của stomatal làm tăng quá trình thụ phấn.

   Agrinine: Là tiền chất của polyamine, rất quan trọng để để phân chia tế bào. Làm tăng khả năng quá trình phát triển của rễ,quá trình tổng hợp polyamine,tăng khả năng chống chịu với độ mặn.

   Glutamic acid: Là dạng đạm hữu cơ dự trữ để tạo thành các amino acid khác và protein thông qua phản ứng trao đổi – làm tăng quá trình nảy mầm ,quá trình tạo ra chất diệp lục và hoạt hóa cơ chế tự bảo vệ chống lại sâu bệnh của cây trồng.

   Phenylanaline: Là tiền chất cấu tạo nên lignine, tạo các chồi gỗ khỏe hơn .Tăng quá trình tạo ra các chất đế kháng và tạo ra lignin.

   Lysine: Tăng khả năng tổng hợp chất diệp lục,quá trình thụ phấn,tạo thành quả,tăng khả năng chịu hạn.

   Histidine: Điều chỉnh quá trình đóng mở khí khổng và cung cấp khung cacbon cho các chất tiền thân của hocmon sinh trưởng.

   Cysteine&cystine: axit amin này có lưu huỳnh là thành phần giữ cho hoạt động tế bào và hoạt động như chất chống oxi hóa.

   Tyrosine: Tăng khả năng chịu hạn và làm tăng quá trình thụ phấn.
    
   phan sinh hoc thích bài này.

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...