• Tìm đối tác phát triển kinh tế trang trại tổng hợp tại Đông Anh- Hà Nội

  Thảo luận trong 'Mô hình nông nghiệp phối hợp' , 11/6/15

  1. nguyễn hoàng hải- hà nội Nhà nông nghiệp dư

   Nhằm khai thác triệt để tiềm năng của mô hình kinh doanh trang trại, tôi có lời mời đến các bạn cùng hợp tác, liên kết, đầu tư phát triển trang trại trong các lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi thuỷ hải sản, mở rộng dịch vụ nhà hàng, du lịch sinh thái...Cho thuê mặt bằng để xây dựng nhà máy, xưởng sản xuất...với giá rất mềm! Trang trại gồm 8 Hecta, trong đó 6.8 ha là mặt nước(nuôi cá, tôm), 1.2 ha là đất trồng trọt(cây sưa, nhãn, vải thiều...), chăn nuôi(gà, vịt, lợn, ngỗng). Địa điểm: Trang trại Đồng Nẩy, thôn Vân Điềm, xã Vân Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội. Tại Km 12, đường Quốc lộ 3B Hà Nội- Thái Nguyên đi ngang qua nên rất thuận lợi về vị trí địa lí, giao thông...Trang trại đã và đang kinh donh được 10 năm, nay tôi có lời mời đến các bạn để cùng hợp tác phát triển hơn. Mọi vấn đề chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp với tôi nhé: Nguyễn Hoàng Hải- Số điện thoại : 0913048796.
    
   Đang tải...
  2. kutyhn

   kutyhn

   Bài viết:
   1.614
   Đã được thích:
   903
   Nghề nghiệp:
   NVKD
   Bác có thể nói chi tiết hok?
    
  3. nguyễn hoàng hải- hà nội

   nguyễn hoàng hải- hà nội Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   4
   Đã được thích:
   0
   Về cơ bản là trang trại bác đang chăn nuôi, thuỷ hải sản, trồng trọt các loại như trên bác đã nói được 10 năm rồi, doanh thu trừ tất cả mọi chi phí mỗi năm lãi 250-300 triệu. Nay bác muốn mô hình đa dạng hơn, các cháu có đam mê và hiểu biết thì có thể hợp tác với bác với tinh thần làm chủ. Các cháu có vốn, bác có mặt bằng, quan hệ xã hội, các cháu có thể đưa ra các ý tưởng để xây dựng các hoạt động kinh doanh. Các cháu để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với bác- Hải: 0913048796.
    
  4. tieudien

   tieudien Nhà nông chuyên nghiệp

   Bài viết:
   431
   Đã được thích:
   306
   Nghề nghiệp:
   nhân viên bán hàng và tư vấn sản phẩm
   kể ra bài toán của bác khá khó giải, vì diện tích như vậy mà doanh thu chưa cao chắc là đầu tư chưa mạnh. nhưng cũng có thể là hướng đi chưa hợp.
   vs 6,8 ha mặt nước thì chi phí bảo vệ và xử lý nước chắc cũng tốn, chưa kể thời gian này có thể bị hạn hán nữa. mà nông nghiệp thì như đang khủng hoảng thừa, cái j cũng ế và hạ giá
   tuy vậy có hơn 1 ha đất mà bác trồng lắm cây vậy thì chắc đất ấy không tốt lắm. có lẽ nên chuyển làm thêm chăn nuôi những giống ăn chắc như trâu bò...
   nếu bác vui vẻ, lúc nào ae đi qua ghé thăm cái, đc chứ ?
    
  5. toanthuyanh2013

   toanthuyanh2013 Nông dân nghèo

   Bài viết:
   40
   Đã được thích:
   7
   Nói vậy nghĩa là bác cho thuê diện tích phải k a.
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...