Tìm giống chanh dây.

Cuốc lủi

Có kinh nghiệm
#1
Hiện e đang cần tìm khoảng 2 nhánh chanh dây loại da vàng (tím cũng được:lol:) để làm giàn che mát. Trên diễn đàn bác nào có giống ới e tiếng nhé.
Gần nhà e có bác kia trồng 1 giàn chanh dây Đài Loan nhưng không có trái, có lẽ là cây đực vì bác ấy trồng bằng hạt. E lại không tìm đâu ra chỗ bán nhánh. Rõ khổ.
 

#2
chanh dây mà bác trồng bằng nhánh thì bao giờ cho nó lên được, nếu bằng chỉ làm che mát thì nên trồng bằng hạt đi, cây sẽ phát triển nhanh và lâu chết hơn, còn bác muốn cây giống đài laon thì đến 13/12 này bác ra kho hàng sân bay người ta nhập về mà xin, chứ mua 1 ,2 nhánh thì ko ai bán cả.
 

phuhuy

<font color=orange><b>Tấm Lòng Vàng</b></font>
#3
Bạn muốn giống chanh dây vàng thì lên bình dương mình cho bạn miễn phí về trồng.
 

tranvi

Nông dân tự lo
BQT WEBSITE
#5
cảm ơn bác phuhuy nhé. Nhưng e ít có dịp đi Bình Dương lắm. Phải bác cách e chừng 50km là vọt qua liền.
Vậy mới tới Ngã ba Trung Lương thôi à.
Không đi Bình Dương vậy ghé Biên Hòa tui có loại vàng nè, chắc gần hơn được 1km!
 
Last edited:

Cuốc lủi

Có kinh nghiệm
#7
Cảm ơn các bác nhé. có dịp trùng dịp em đi đâu gần gần chỗ các bác em sẽ ghé xin xỏ nhé. E thích loại vàng vì nó đẹp với dễ trồng, chủ yếu là làm giàn che nắng thôi, còn chủ mạnh là hái mấy quả pha nước rồi giăng võng dưới giàn chanh... ngủ trưa.
 

tranvi

Nông dân tự lo
BQT WEBSITE
#8
@Cuốc lủi: Vừa lụm ít hạt loại vàng ở nhà thằng bạn già, vậy Bạn gửi thông tin địa chỉ vào hộp thư để anh sẽ gửi hạt giống đến bạn.
 

Cuốc lủi

Có kinh nghiệm
#9
Cảm ơn bác Vị tặng hạt giống, cl vừa gửi tin nhắn đến bác. Vậy là cl sắp có giàn chanh rồi :9^:
Nhờ có bác và diễn đàn mà trái đất tròn hơn.
 
#10
nếu đúng là hạt giống chanh dây vàng thì trước khi gieo hạt bạn phải xử lý cho kỹ nếu không hạt sẽ không nảy mầm đâu vì loại này rất khó nảy mầm
 
#11
Xin chào mấy Bác trong diễn đàn. Em cũng đang muốn trồng chanh leo nhưng hình như ở Huế k có ai trồng nên không xin hoặc mua giống được, vậy Bác nào có giống cho em xin ít hạt được không? Em xin cảm ơn nhìu.
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH