Kính chào mọi người,
Trong thời gian gần đây Tôi được biết hạt Chia có giá trị dinh dưỡng rất cao nhưng hiện tại ở Việt Nam hầu như là nhập khẩu từ nước ngoài, đặc biệt là Úc, nên giá thành rất cao. Tôi nghĩ tại sao chúng ta không tìm cách mang loại cây này về nước mình trồng với mục đích phục vụ người dân trong nước, làm đa dạng hệ thống cây trồng nông nghiệp và hướng tới tầm xa là xuất khẩu. Chính vì thế hôm nay Tôi viết topic này kính mong nhận được sự giúp đỡ, chia sẻ thông tin về đặc điểm sinh lý loại cây này để có thêm kiến thức phục vụ cho việc trồng trọt trong tương lai. Chân thành cám ơn mọi sự giúp đỡ từ mọi người.
Trong thời gian gần đây Tôi được biết hạt Chia có giá trị dinh dưỡng rất cao nhưng hiện tại ở Việt Nam hầu như là nhập khẩu từ nước ngoài, đặc biệt là Úc, nên giá thành rất cao. Tôi nghĩ tại sao chúng ta không tìm cách mang loại cây này về nước mình trồng với mục đích phục vụ người dân trong nước, làm đa dạng hệ thống cây trồng nông nghiệp và hướng tới tầm xa là xuất khẩu. Chính vì thế hôm nay Tôi viết topic này kính mong nhận được sự giúp đỡ, chia sẻ thông tin về đặc điểm sinh lý loại cây này để có thêm kiến thức phục vụ cho việc trồng trọt trong tương lai. Chân thành cám ơn mọi sự giúp đỡ từ mọi người.