• Tìm kiếm các đơn vị sản xuất & chế biến lương thực, thực phẩm Việt

  Thảo luận trong 'MuaBán: Ngành Trồng trọt' , 4/4/12

  1. zamilia Nhà nông nghiệp dư

   Xin chào các bạn,

   Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực marketing & phát triển hệ thống phân phối hàng tiêu dùng cho các doanh nghiệp nhỏ & vừa của Việt Nam. Mục đích: cùng với các doanh nghiệp Việt đưa sản phẩm có chất lượng tốt, đạt tiêu chí XANH - SẠCH, tốt cho sức khỏe, và bảo vệ môi trường sống,... đến với người tiêu dùng trên cả nước.

   Việc bắt tay với các doanh nghiệp nhỏ & vừa không chỉ hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ & vừa vượt qua thời kỳ khủng hoảng, mà còn với một quyết tâm tạo nguồn thu nhập & phát triển các vùng nguyên liệu ở nông thôn, tận dụng tối đa lao động nông thôn và các nguồn nông sản, thủy sản... của nước nhà, nâng cao chất lượng sống cho người dân, theo chủ trương: "Người Việt dùng hàng Việt" & "Dùng hàng Việt là yêu nước!"

   Phương châm hoạt động của chúng tôi là: "Các bạn hãy yên tâm sản xuất, việc marketing & bán hàng đã có chúng tôi!"

   Hiện chúng tôi đang xây dựng hệ thống khách hàng, và các điểm giao hàng trên cả nước, song song với việc tìm nguồn hàng chất lượng tốt.

   Vì vậy, các đơn vị sản xuất, chế biến lương thực, thực phẩm, hàng tiêu dùng Việt Nam (không chấp nhận hàng nhập khẩu), có nhu cầu xây dựng chiến lược marketing, phát triển thị trường trên toàn quốc, xin vui lòng để lại lời nhắn ở topic này, hoặc gửi email cho tôi:
   Ms. Huỳnh Thu Hà
   Email: vietfoods2008@yahoo.com

   Tôi sẽ liên lạc và giới thiệu chương trình hợp tác cụ thể với từng đơn vị. (Xin lỗi vì không để lại số đt, tôi không muốn nhận những tin nhắn rác từ các nơi không liên quan)
   Xin cảm ơn.
    
   Đang tải...
  2. zamilia

   zamilia Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   13
   Đã được thích:
   4
   Nghề nghiệp:
   Sales & marketing
   Up. Mời các đơn vị quan tâm để lại địa chỉ liên lạc. Xin cảm ơn.
    
  3. zamilia

   zamilia Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   13
   Đã được thích:
   4
   Nghề nghiệp:
   Sales & marketing
   Up. Các bạn có nhu cầu hợp tác liên lạc nhé! Cảm ơn nhiều.
    
  4. zamilia

   zamilia Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   13
   Đã được thích:
   4
   Nghề nghiệp:
   Sales & marketing
   Chúng tôi tìm kiếm các đơn vị sản xuất & chế biến lương thực & thực phẩm Việt. Các mặt hàng chế biến tinh, chất lượng cao, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường là ưu tiên của chúng tôi. ví dụ: gạo sạch đóng túi 10kg, 20kg; hoa quả, thực phẩm đóng hộp; hoa quả sấy khô; thịt bò - nai khô; thịt chim câu, thịt thỏ đã sơ chế, bảo quản;... Liên hệ với tôi để cùng thảo luận YM & email vietfoods2008@yahoo.com
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...