tìm người hợp tác dự án trồng phân phối rau gia vị hà nội

  • Thread starter baDUY123
  • Ngày gửi
baDUY123
Bài viết:
7
Đã được thích:
1
VNĐ
1.745đ
mhu cầu rau sống củ các nhà hàng quán ăn là rất lớn trung bìng một nhà hàng tiêu thụ rau sống một ngày khoảng vài trăm nghìn và nhân viên họ phải ra chợ đầu mối mua các loại về sau đó nhặt sạch và rửa sạch .quê tôi thường tín trồng nhiều rau sống tuy nhien người trồng ko thu nhập cao bằng dân buôn rau họ chỉ việc lấy rau rồi mang lên chợ đầu mối bán ngày kiếm tiền triệu là bình thường có hàng chục người đi bán kiểu truyền thống như vậy đẩy giá thành rau lên rất cao gấp nhiều lần giá trị thựcnhưng dân trồng ko được là bao.tôi có kế hoạch xây dựng thương hiệu raugiavi.vn diện tích đất đã có 2ha có kinh nghiệm trồng. cần tìm người có kinh nghiệm phát triển mạng lưới tiếp thị trực tiếp tới các nhà hàng quán ăn trên địa bàn hà nội.sản phẩm đã được làm sạch với đầy đủ các loại rau bao gồm rau thơm láng, húng chó ,kinh giới ,diếp cá ,nõn cây chuối, giá ,tía tô sà lách...được đóng túi có nhãn thương hiệu.giá thành ngang ngửa so với việc nhà hàng phải ra chợ mua về mất rất nhiều thời gian để làm sạch .rất tiện lợi.dự án chắc chắn sẽ thành công và sẽ rất bền vững .đầu tư ít tiền thu luôn hàng ngày.sddt liên hệ 0977565485.mong tìm được người hợp tác các bạn ko cần góp vốn
 


cần tìm người có kinh nghiệm phát triển mạng lưới tiếp thị trực tiếp tới các nhà hàng quán ăn trên địa bàn hà nội.

Cái điều này chắc bạn phải tự mình đi thực tế thì hay hơn. Bạn có lẽ sẽ hoài công nếu trông chờ vào 2 mục topic này.
Trước, mình nghĩ cái dự án biến phế phẩm nông nghiệp thành giường tủ, rồi gạch, rồi tấm lát nền, vách ngăn...
Suy nghĩ rồi cũng bỏ đó.
Phế phẩm nông nghiệp, như rơm rạ, trấu, bã mía, vỏ lạc, lõi ngô, thân ngô, kể cả cỏ khô... giá thành rất rẻ, thậm chí xin không...
NÓi chung, bạn nên làm 1 bản kế hoạch chi tiết, cụ thể. Cho từng tháng, từng năm. Vốn.... Và hãy đi thực tế đến những quán ăn... phương thức vận chuyển hàng ngày ra sao? giá thành thế nào?
ví như bạn vận chuyển rau vào nội thành giao hàng bằng ô-tô. Phải tính toán thời gian, sao cho khi giao xong là vào tầm sáng sớm. vì nếu không, họ sẽ vẫn mua ở chợ, vì tính tiện lợi, chứ không phải về giá- hay tính rau sạch đâu.
vì thế mới nảy sinh ra các chợ cóc, chợ tạm.
Bạn có thể phải hướng tới việc đánh vào thị trường chợ đầu mối, hoặc chợ tạm trước đấy.
 
cần tìm người có kinh nghiệm phát triển mạng lưới tiếp thị trực tiếp tới các nhà hàng quán ăn trên địa bàn hà nội.

Cái điều này chắc bạn phải tự mình đi thực tế thì hay hơn. Bạn có lẽ sẽ hoài công nếu trông chờ vào 2 mục topic này.
Trước, mình nghĩ cái dự án biến phế phẩm nông nghiệp thành giường tủ, rồi gạch, rồi tấm lát nền, vách ngăn...
Suy nghĩ rồi cũng bỏ đó.
Phế phẩm nông nghiệp, như rơm rạ, trấu, bã mía, vỏ lạc, lõi ngô, thân ngô, kể cả cỏ khô... giá thành rất rẻ, thậm chí xin không...
NÓi chung, bạn nên làm 1 bản kế hoạch chi tiết, cụ thể. Cho từng tháng, từng năm. Vốn.... Và hãy đi thực tế đến những quán ăn... phương thức vận chuyển hàng ngày ra sao? giá thành thế nào?
ví như bạn vận chuyển rau vào nội thành giao hàng bằng ô-tô. Phải tính toán thời gian, sao cho khi giao xong là vào tầm sáng sớm. vì nếu không, họ sẽ vẫn mua ở chợ, vì tính tiện lợi, chứ không phải về giá- hay tính rau sạch đâu.
vì thế mới nảy sinh ra các chợ cóc, chợ tạm.
Bạn có thể phải hướng tới việc đánh vào thị trường chợ đầu mối, hoặc chợ tạm trước đấy.
cảm ơn bạn đã góp ý chân thành
 


Back
Top