• Hợp tác TÌM NHÀ ĐẦU TƯ

  Thảo luận trong 'MuaBán ngành Lâm Nghiệp' , 9/9/14

  1. lesi7h Lâm Dược Sơn

   Nếu ai quan tâm đến thuê đất ở các huyện tại Yên Bái được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giá trị là 50 năm. Bám sát thông tư 38 - BNN về hướng dẫn trình tự thủ tục giao, cho thuê đất rừng. Cụ thể hơn là hướng dẫn liên nghành 313 of sở NN, sở Tài Nguyên, sở Tài Chính về việc này. Đề án giao đất, giao rừng của các huyện tỉnh Yên Bái giai đoạn 2012 - 2015. Đặc biệt Huyện Mù Cang Chải em đang phụ trách, quỹ đất rừng cho thuê là phần diện tích trả ra of Ban quản lý rừng phòng Mù Cang Chải đã có quyết định thu hồi ( gồm rừng trồng thông 7 -10 tuổi, rừng tự nhiên, đất trống). Đây là diện tích sạch không tranh chấp, đối với đất rừng hộ gia đình cá nhân trên địa bàn huyện chưa có bất cứ sổ đỏ nào nếu có thương lượng là không khó. Thông tin em chia sẻ là chân thành, mang tính chất xây dựng nhé. Vì đây là vùng tiềm năng phát triển cây dược liệu, khí hậu, thổ nhưỡng ở đây giống với Sapa. Cần bất cứ tài liệu, văn bản giấy tờ của cơ quan các cấp về công tác thuê đất tại Huyện MCC em đều có. Bác nào quan tâm chia sẻ Mr Sĩ: sdt 0977.808.835. mail: lesi7h@gmail.com
    
   Đang tải...
  2. PhuocAn1985

   PhuocAn1985 Nông dân nghèo

   Bài viết:
   744
   Đã được thích:
   434
   Đất và rừng ở đấy thích hợp làm gì vậy bác!!! Bác có thể nêu cụ thể giúp em được không??? Và liên hệ với cơ quan chức năng nơi ấy thế nào, có được sự hỗ trợ gì không???? Email e: duongphuoca@gmail.com. Mong anh cho biết thông tin chi tiết về Mù Cang Chải!!!!
    
   Last edited: 10/9/14
  3. vuabep

   vuabep Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   77
   Đã được thích:
   11
   Nghề nghiệp:
   Tu do
  4. senvang

   senvang Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   21
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   Nông nghiệp
   Mình cũng quan tâm lĩnh vực này, bạn có thể làm ơn chia sẻ thông tin vào hòm mail của mình với nha: tungsam68@yahoo.com.vn.

   Cảm ơn bạn nhiều.
    
  5. suki3508

   suki3508 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   2
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   Ky su VLXD
   Chao anh Sy!

   Anh co the gui thong tin chi tiet ve ban do, dien tich khu dat, cac giay to khac,...cac yeu cau ben anh.
   Email lien he: thangnd.vret@gmail.com; Mobile: 0968465688
   Rat vui long nhan duoc su phan hoi va hop tac.

   Tran trong./.
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...