Hợp tác Tìm Nhà Phân Phối Các Test Sera Nước Thủy Sản

#1
Test Nước thủy Sản

Kính gửi Quý khách hàng !

Công ty CP Công Nghệ Hiển Long là nhà phân phối của hãng SERA – ĐỨC tại Việt Nam. Chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng thông tin về sản phẩm “ Test Kits” dùng để kiểm tra các chỉ tiêu nước trong ao hồ nuôi trồng thủy sản: pH, kH, gH,

HIỆN TẠI DO NHU CẦU MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG, CHÚNG TÔI CẦN TÌM CÁC ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI CÁC LOẠI TEST KIT, VỚI GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT. VUI LÒNG LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY !

Ms HÒA_ 0907 521 743
CTY CP CN HIỂN LONG
B40 Kim Sơn, Q.7, Tp HCMDỤNG CỤ KIỂM TRA CÁC CHỈ TIÊU: pH, KH, gH, NO[SUB]2[/SUB], NO[SUB]3[/SUB], NH[SUB]4[/SUB], Cu, Clo, Fe…
(Sera quick Test - Germany)

Các loại test kiểm tra nước nuôi trồng thùy sản
Ứng dụng:
Kiểm tra nhanh cùng lúc 5 chỉ tiêu pH, KH, gH, NO[SUB]2[/SUB], NO[SUB]3[/SUB] trong môi trường nước (ao nuôi trồng thủy sản).
Cách sử dụng:

  1. Dùng bất kỳ lọ (đã được rửa sạch ) để lấy mẫu nước cần kiểm tra.
  2. Dùng que thử nhúng trong lọ nước mẫu (ở độ sâu như chỉ dẫn trên que thử ) trong thời gian 60 giây.
  3. Sau đó lấy que thử ra và so sánh kết quả với mức màu chuẩn trên hộp sera. Đối chiếu giữa kết quả thử nghiệm với bảng so màu rồi xem giá trị pH, KH, gH, NO[SUB]2[/SUB], NO[SUB]3[/SUB] tương ứng.
Bảo quản:
Đóng nắp hộp ngay sau khi sử dụng, lưu trữ nơi thoáng mát .

--------

Xin chào các bạn,
Các loại test thử nước này được sử dụng khá phổ biến ở các khu nuôi trồng thủy sản, cá, tôm...và đã được tín nhiệm trong nhiều năm qua.
Test xuất xứ từ Đức nên chất lượng thì khỏi chê vào đâu được. Bạn nào nhà có nuôi trồng thủy sản, đã sử dụng loại này nếu muốn kinh doanh mặt hàng này, thì liên hệ mình nhé. Giá dành cho các đại lý rất ưu đãi và mình còn gởi hàng đến tận nơi cho các bạn.
Ms Hòa_0907 521 743
 

Last edited:

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH